Download GeekBench Pro 5.4.1 Portable

Download GeekBench Pro 5.4.1 Portable

GeekBench Pro Portable cung cấp một bộ tiêu chuẩn toàn diện được thiết kế để đo nhanh chóng và chính xác hiệu suất của bộ xử lý và bộ nhớ. Được thiết kế để làm cho các điểm chuẩn dễ chạy và dễ hiểu. Một giải pháp phần mềm chuyên dụng có thể giúp người dùng đo lường hiệu suất của CPU và bộ nhớ của họ. Geekbench là điểm chuẩn phản ánh những gì người dùng thực tế phải đối mặt trên thiết bị di động và máy tính cá nhân của họ.

Download GeekBench Pro 5.4.1 Portable

Tính năng GeekBench Pro

GeekBench Pro Portable đo sức mạnh lõi đơn và đa lõi của bộ xử lý cho mọi thứ, từ kiểm tra email đến chụp ảnh đến phát nhạc hoặc tất cả cùng một lúc. Điểm chuẩn CPU của Geekbench 5 đo lường hiệu suất trong các lĩnh vực ứng dụng mới bao gồm Thực tế tăng cường và Học máy, vì vậy bạn sẽ biết hệ thống của mình đang ở mức nào.

Kiểm tra khả năng chơi game, xử lý hình ảnh hoặc chỉnh sửa video của hệ thống bằng Điểm chuẩn điện toán. Kiểm tra sức mạnh GPU của bạn với sự hỗ trợ cho các API OpenCL, CUDA và Metal. Điểm mới của Geekbench 5 là hỗ trợ Vulkan, API điện toán và đồ họa đa nền tảng thế hệ tiếp theo.

GeekBench Pro Portable cho phép bạn so sánh hiệu suất hệ thống giữa các thiết bị, hệ điều hành và kiến ​​trúc bộ xử lý. Geekbench 5 hỗ trợ Android, iOS, macOS, Windows và Linux.

Tải kết quả của bạn lên Trình duyệt Geekbench để chia sẻ chúng với những người khác hoặc cho cả thế giới biết thiết bị của bạn có thể hoạt động nhanh (hay chậm) như thế nào. Bạn có thể theo dõi tất cả kết quả của mình ở một nơi bằng cách tạo tài khoản và dễ dàng tìm thấy chúng từ bất kỳ thiết bị nào của bạn.

Download GeekBench Pro Portable

GeekBench Pro Portable có thể giúp bạn kiểm tra xem CPU của bạn có ở trạng thái tốt nhất hay không hoặc bạn có cần nâng cấp phần cứng càng sớm càng tốt hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào các chức năng của Geekbench để đánh giá tốc độ và độ ổn định của bất kỳ máy tính mới nào bạn muốn mua hoặc cấu hình mới mà bạn đang làm việc.

GeekBench Pro 5.4.0 Portable

GeekBench Pro 5.4.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*