Download Victoria 5.36 Portable

Download Victoria 5.36 Portable

Victoria Portable là phần mềm miễn phí tốt nhất để chẩn đoán, nghiên cứu, kiểm tra và sửa chữa ổ cứng nhỏ, ổ SSD, thẻ nhớ và bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác trong hệ điều hành Windows. Nó có thể bỏ qua, sửa lại, xóa hoặc khôi phục dữ liệu trong các khu vực mà lỗi được phát hiện, cung cấp cho bạn một số khả năng liên quan đến quá trình hành động mà bạn muốn theo dõi trong tình huống này.

Download Victoria 5.36 Portable

Tính năng Victoria

Victoria Portable có một máy quét bề mặt ổ cứng mạnh mẽ được tích hợp sẵn, cho phép bạn chẩn đoán ổ đĩa về sự hiện diện của các khu vực xấu, lỗi nổi và lỗi giao diện. Victoria có khả năng kiểm tra hầu hết các đĩa ở tốc độ cao nhất, bất kể loại đĩa của chúng là gì. Điểm đặc biệt của máy quét là sử dụng các thuật toán đặc biệt để tự động điều chỉnh thời gian chờ và kích thước khối, cho phép bạn quét hiệu quả cả đĩa chậm và đĩa nhanh.

Biểu đồ được xây dựng bằng cách sử dụng 188 điểm, phân bổ đều trên khối lượng ổ đĩa được thử nghiệm. Kết quả giống hệt về mặt số và trực quan với quá trình quét toàn bộ 4 giờ, ngoại trừ việc tìm kiếm các khuyết tật. Nó được sử dụng để nghiên cứu các ổ đĩa tốt đã biết để đo các thông số chính: tốc độ ở đầu và cuối, thời gian truy cập, hành vi với các kích thước khối khác nhau, cũng như để so sánh các thiết bị khác nhau theo đặc tính kỹ thuật. Biểu đồ có thể được lưu vào tệp và tải lại vào chương trình.

Victoria Portable với công nghệ giám sát và dự đoán lỗi (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo, viết tắt là SMART) có sẵn trong các ổ cứng HDD và SSD hiện đại. Victoria phân tích dữ liệu SMART và hiển thị trạng thái của từng thuộc tính, điều này cho thấy rõ “cảm giác” của ổ cứng như thế nào. Sự chuyển đổi của biểu đồ sang vùng màu đỏ cho thấy rằng ổ đĩa đã cạn kiệt tài nguyên của nó. Vào năm 2018, chương trình đã thêm các thuộc tính mới dành riêng cho ổ SSD.

Ngoài hoạt động thông qua Windows API, chương trình có chế độ PIO: truy cập trực tiếp vào ổ IDE / SATA đã thử nghiệm thông qua các cổng, bỏ qua Windows và BIOS. Đồng thời, bản thân Victoria thực hiện đầy đủ giao thức vật lý để làm việc với thiết bị, cho phép bạn truy cập các thiết bị bị lỗi một phần khi trình điều khiển không có điện.

Download Victoria Portable

Victoria Portable là một công cụ toàn diện có thể hữu ích thường xuyên. Bố cục trực quan và tính đơn giản tổng thể của nó làm cho nó khá dễ dàng để làm việc với tất cả người dùng, bất kể họ có kinh nghiệm như thế nào với loại chương trình này. Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Ukraina.

Victoria 5.36

Victoria 5.28 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*