Download Full Convert 21.4.1642.0 Portable

Download Full Convert 21.4.1642.0 Portable

Full Convert Ultimate Portable cho phép bạn dễ dàng chuyển cơ sở dữ liệu giữa các loại công cụ khác nhau, đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh thông tin được xử lý. Dễ dàng thực hiện chuyển đổi cơ sở dữ liệu nâng cao giữa 17 công cụ được hỗ trợ, với sự trợ giúp của giải pháp phần mềm dễ sử dụng này

Download Full Convert 21.4.1642.0 Portable

Tính năng Full Convert

Full Convert Ultimate Portable có thể đọc và chuyển đổi nhiều loại cơ sở dữ liệu, làm cho nhiệm vụ trở nên tầm thường. Nó có thể đọc các tệp được tạo bởi Microsoft Access, dBase, FoxPro, Excel, Firebird, Interbase, MySQL, Oracle, Paradox, SQL Azure…

Trình hướng dẫn đi kèm có thể tự động phát hiện loại cơ sở dữ liệu bạn có trên máy tính của mình bằng cách chỉ cần trỏ nó vào tệp bạn muốn chuyển đổi. Điều này có thể hữu ích cho những người dùng không quen với các loại cơ sở dữ liệu khác nhau.

Full Convert Enterprise Portable có thể xử lý các tệp lớn (hơn 500 GB) rất nhanh. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng tùy chỉnh từng cột kết quả, dựa trên nhu cầu của bạn. Tốc độ di chuyển dữ liệu có thể đạt vài trăm bản ghi mỗi giây.

Bạn có thể lập lịch các chuyển đổi có thể chạy trong nền với các khoảng thời gian đã định. Điều này có thể hữu ích cho những người dùng muốn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tệp dự án, lưu nó, tải nó vào bộ lập lịch, chọn cài đặt và khoảng thời gian ưa thích của bạn và nhấp vào nút OK.

Download Full Convert Portable

Full Convert Enterprise Portable là cách dễ nhất để chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn. Cho dù bạn chỉ cần sao chép dữ liệu của mình hoặc có nhu cầu tùy chỉnh phức tạp, bạn đã đến đúng nơi. Tất cả các cơ sở dữ liệu phổ biến đều được hỗ trợ. Một bộ chuyển đổi cơ sở dữ liệu tốc độ cao được thiết kế cẩn thận để xử lý hiệu quả ngay cả những cơ sở dữ liệu lớn nhất.

Full Convert 21.4.1642.0 Setup

Full Convert 21.2.1635 Portable (64bit)

Full Convert Enterprise 19.03.1537 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*