Download Hasleo Data Recovery 5.8 Portable

Download Hasleo Data Recovery 5.8 Portable

Hasleo Data Recovery Portable có thể giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa hoặc bị mất từ ​​đĩa cứng, SSD, ổ cứng ngoài, ổ flash USB, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác một cách dễ dàng và nhanh chóng, nó hỗ trợ tất cả các trường hợp mất dữ liệu, chẳng hạn như như vô tình xóa tệp, tệp bị mất khỏi ổ đĩa, xóa nhầm ổ đĩa, vi rút tấn công, lỗi ổ cứng, ổ đĩa được định dạng lại / không thể truy cập, ổ đĩa bị hỏng / bị hỏng…

Download Hasleo Data Recovery 5.8 Portable

Tính năng Hasleo Data Recovery

Hasleo Data Recovery Portable là một phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề mất dữ liệu của bạn cho dù bạn vô tình xóa một số tệp, định dạng ổ đĩa hoặc gặp sự cố hệ thống và mất một số tệp. Chỉ với ba bước, bạn có thể lấy lại các tệp bị mất từ ​​ổ cứng PC, ổ cứng ngoài, ổ USB flash, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 / MP4 và các phương tiện lưu trữ khác.

Với khả năng truy xuất dữ liệu vô tình bị xóa hoặc không thể truy cập từ bất kỳ ổ cứng hoặc phương tiện lưu trữ nào, tất cả mà không đòi hỏi đặc biệt nhiều về kỹ năng công nghệ của bạn.

Xem thêm các bài viết khác
  • ...

Khi lần đầu tiên mở chương trình, bạn sẽ được nhắc với ba lựa chọn: bạn có thể khôi phục các tệp đã xóa, thực hiện quét sâu nếu bạn nghi ngờ vấn đề khó xử lý hơn một chút và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, xử lý các ổ đĩa được mã hóa BitLocker có vấn đề.

Download Hasleo Data Recovery Portable

Hasleo Data Recovery Portable là một giải pháp phần mềm có khả năng dành cho người dùng đang cố gắng giảm thiểu sự bất tiện của việc mất dữ liệu. Bất kể nguyên nhân gây ra sự cố của bạn là gì, chương trình có thể dễ dàng quét và đánh giá trạng thái của các tệp của bạn, tất cả mà không yêu cầu bạn đầu tư bất kỳ nỗ lực nào.

Hasleo Data Recovery All Editions 5.8 Setup

Hasleo Data Recovery Technician 5.8 Portable (64bit)

Hasleo Data Recovery Technician 5.8 WinPE (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*