Download Hard Disk Sentinel Pro 5.70.11973 Portable

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.70.11973 Portable

Hard Disk Sentinel Pro Portable (HDSentinel) là là phần mềm giám sát và phân tích ổ cứng và SSD đa hệ điều hành . Mục tiêu của nó là tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các sự cố ổ đĩa cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng của SSD và HDD, sự suy giảm hiệu suất và lỗi. Hard Disk Sentinel cung cấp mô tả hoàn chỉnh bằng văn bản, các mẹo và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện nhất về đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn bên trong máy tính và trong hộp đựng bên ngoài ( đĩa cứng USB / đĩa cứng e-SATA).

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.70.11973 Portable

Tính năng Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel Pro Portable có sẵn nhiều phương pháp sao lưu tự động: sao lưu dữ liệu vào máy tính cục bộ, máy chủ mạng LAN hoặc máy chủ từ xa bằng cách truyền tệp qua FTP (hoặc thậm chí bằng e-mail). Hard Disk Sentinel Professional cung cấp khả năng giám sát từ xa rộng rãi. Trạng thái đĩa cứng có thể được kiểm tra từ xa bằng trình duyệt web, thậm chí bằng điện thoại di động hoặc PDA.

Seek Test – để xác minh tiếng ồn của ổ cứng, tìm kiếm hiệu suất thời gian và nhiệt độ. Các bài kiểm tra dài hơn có thể được sử dụng làm bài kiểm tra ứng suất rất sâu và chuyên sâu cho đĩa cứng và xác minh xem có cần làm mát bổ sung hay không.

Hard Disk Sentinel Pro Portable có thể giao tiếp với tất cả IDE, Serial ATA, NVMe, SCSI, SAS và hầu hết các ổ đĩa cứng USB, SSD và ổ đĩa lai (SSHD) để phát hiện trạng thái và nhiệt độ của chúng. Trạng thái đĩa cứng được hiển thị ngay lập tức khi bạn khởi chạy ứng dụng, không cần phân tích đĩa cứng trong thời gian dài. Nó hiển thị nhiệt độ hiện tại và nhiệt độ tối đa cho đĩa cứng. Nó đọc tất cả các thuộc tính chung và thuộc tính nhà cung cấp cụ thể và theo dõi các giá trị của chúng.

Kiểm tra bề mặt đĩa cứng nâng cao – để xác minh bề mặt đĩa cứng bằng các phương pháp kiểm tra đĩa cứng chuyên sâu để phát hiện và khắc phục sự cố đĩa cứng. Khởi động lại bề mặt đặt lại tất cả các lĩnh vực về trạng thái mặc định của nhà máy. Hiển thị các phân vùng cho từng đĩa cứng vật lý và loại và thông tin sử dụng về chúng để bạn không thể hết dung lượng. Hard Disk Sentinel tự động gửi thông tin này trong các thông báo trạng thái / cảnh báo.

Hard Disk Sentinel Pro Portable ghi lại tất cả sự xuống cấp trong tất cả các thông số SMART và đưa ra cảnh báo trong những trường hợp như vậy để tối đa hóa việc bảo vệ dữ liệu Ghi lại lượng dữ liệu đã được đọc hoặc ghi vào đĩa cứng. Hiển thị tốc độ truyền hiện tại cho cả đọc và ghi và ước tính tốc độ truyền tối đa có sẵn (lý thuyết) cho một đĩa cứng cụ thể.

Cung cấp tùy chọn để kiểm soát mức độ âm thanh của đĩa cứng IDE / S-ATA. Có thể tăng hiệu suất hoặc làm cho ổ đĩa cứng im lặng hơn. Xem tình trạng sức khỏe hiện tại và dung lượng đã sử dụng trong Windows Explorer hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào khác, vì vậy bạn sẽ luôn biết dung lượng đã sử dụng cho từng phân vùng và tình trạng ổ đĩa cứng.

Phát hiện và hiển thị mọi thông tin về đĩa cứng, từ số bản sửa đổi và kích thước bộ đệm đến tất cả các tính năng mà nó có. Các chế độ chuyển hiện tại và tối đa cũng được hiển thị. Cung cấp tùy chọn để tắt máy tính khi ổ cứng bị hỏng, ổ cứng quá nóng hoặc suy giảm sức khỏe. Tùy chọn này có thể được sử dụng kết hợp với các cảnh báo để tránh mất thêm dữ liệu.

Download Hard Disk Sentinel Pro Portable

Hard Disk Sentinel Pro Portable là một tiện ích nâng cao có thể cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về trạng thái ổ đĩa của bạn. Cần có một số kinh nghiệm trước đó với loại phần mềm này, chủ yếu là do các chức năng nâng cao mà nó cung cấp.

Hard Disk Sentinel Pro 5.70.11973 Final Portable

Hard Disk Sentinel Pro 5.70.4 Beta AC Setup

Hard Disk Sentinel Pro 5.61 Portable

Hard Disk Sentinel Server Enterprise 1.47

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*