Download HKBoot bản mới nhất Update liên tục

Download HKBoot bản mới nhất Update liên tục

Download HKBoot 2017, một công cụ cứu hộ máy tính siêu tốc của tác giả Hoàng Khiển được ra mắt vào ngày 30/04/2017. HKBoot 2017 là phiên bản chính thức mới nhất tính đến thời điểm hiện tại (01/2021).

Xem thêm các bài viết khác
  • ...
Download HKBoot

Đôi lời của tác giả “Để thực hiện được bản HKBoot này, đã bao đêm thức trắng chỉ để lần mò ra một vài thứ nhỏ mà không ra. Nhiều khi đến phát nản. Nhưng quả thực trời không phụ lòng người. Sau bao ngày tìm tòi, cộng thêm sự giúp đỡ của một số anh em, cuối cùng tôi cũng có thể hoàn thiện sản phẩm và mang tới tay người dùng.

Chưa biết đây đã là bản cuối cùng trong series WINPE by me hay chưa, chỉ biết một rằng ở mỗi sản phẩm, dù to hay nhỏ, tôi đều cố gắng làm nó tốt nhất, và mang nét đặc trưng mà những ai dùng sản phẩm HKBoot – Windows Live USB của Hoàng Khiển sẽ thấy”

Những điểm nổi bật của HKBoot

  • Được sử dụng miễn phí.
  • Tạo boot bàng 1 click.
  • Tốc độ boot cực nhạnh.
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Đầy đủ các phần mềm
  • Hoạt động ổ định và mượt mà.

Một số điểm mới của HKBoot 2017

Các phần mềm trong nền và trong win PE được update lên bản mới nhất. Sửa một số lỗi nhỏ. Tốc độ boot nhanh hơn so với bản trước.

Tích hợp nhiều phần mềm cứu hộ máy tính cần thiết. Ngoài ra công cụ tạo boot KHboot_toolkit_2017_1_click được thay đổi giao diện đẹp mắt hơn.

Download HKBoot 2017

Tính đến thời điểm hiện tại 25/01/2021 thì HKBoot 2017 vẫn là phiên bản mới nhất. Bạn có thể tiến hành tải phần mềm về theo các link bên dưới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*