Download Capture One 21 Pro 14.1.1.24 Portable

Download Capture One 21 Pro 14.1.1.24 Portable

Download Capture One 21 Pro Portable là phần mềm giúp chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, với công cụ mạnh mẽ để giúp chỉnh sửa ảnh của bạn mượt mà và chính xác hơn bao giờ hết. Trong một giao diện tùy biến phù hợp với bạn. Một giải pháp phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và giàu tính năng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, cho phép họ có được những hình ảnh chất lượng cao đáng kinh ngạc.

Download Capture One 21 Pro 14.1.1.24 Portable

Tính năng Capture One Pro

Download Capture One 21 Pro Portable có thể xử lý các tệp RAW chất lượng cao nhất với các chi tiết sắc nét nhất. Thêm vào đó, cấu hình ống kính tùy chỉnh cho các ống kính được hỗ trợ sẽ giảm thiểu hiện tượng méo và giảm ánh sáng. Nhanh chóng loại bỏ các yếu tố không mong muốn bằng Heal Brush – Capture One sẽ tự động tìm điểm nguồn tốt nhất để che đi mục tiêu đã chọn của bạn.

Xử lý ảnh với màu sắc trung thực được điều chỉnh theo máy ảnh của bạn – sau đó điều chỉnh chúng thêm với bộ công cụ màu đầy đủ. Kiểm soát sáng tạo hình ảnh của bạn với các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chính xác. Tập trung chỉnh sửa của bạn vào các phần cụ thể của hình ảnh của bạn – mà không ảnh hưởng đến phần còn lại. Áp dụng tối đa 16 lớp và tạo mặt nạ chính xác cho các khu vực riêng biệt để chỉnh sửa.

Download Capture One 21 Pro Portable được trang bị các cấu hình ICC cho mỗi kiểu máy ảnh, giúp cải thiện đáng kể chất lượng xử lý và cung cấp khả năng tái tạo màu chất lượng tốt nhất có thể. Nó cho phép bạn chuyển đổi ảnh RAW- (bao gồm cả chế độ hàng loạt) để có được kết quả xuất sắc với cài đặt mặc định (Điều chỉnh tự động) cho nhiều máy ảnh – vì vậy, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh cân bằng trắng và độ phơi sáng để tăng một chút độ tương phản hoặc làm tối hoặc làm sáng hình ảnh, giúp tăng tốc độ xử lý ảnh lên rất nhiều.

Từ các hình ảnh riêng lẻ đến hàng ngàn bức ảnh, luôn đứng đầu các dự án và tệp với các công cụ quản lý thông minh. Ngoài ra, nhận cài đặt nâng cao để xuất các loại tệp khác nhau nhanh hơn. Có được quy trình chỉnh sửa ảnh liền mạch nhờ giao diện được cá nhân hóa và hiệu suất nhanh.

Download Download Capture One 21 Pro Portable

Download Capture One 21 Pro Portable có giao diện người dùng trực quan và linh hoạt. Tuy nhiên, hầu hết những người mới bắt đầu cần thêm thời gian để làm quen với nó, so với những người dùng chuyên nghiệp.

Capture One 21 Pro 14.1.1.24 Setup (64bit)

Capture One 21 Pro 14.1.1.24×64 Portable

Capture One Pro 12.1.1.19×64 Portable

Capture One Pro 12.0.1.57×64 Service Release Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*