Download Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

Download Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

Celemony Melodyne Editor là phần mềm giúp chỉnh sửa các tệp âm thanh của bạn. Nhờ vào thuật toán cải tiến cơ bản của cải tiến, Melodyne làm cho việc chỉnh sửa giọng hát của bạn thậm chí còn tốt hơn trước. Với sự điều chỉnh hoàn hảo, tự nhiên khi nhấn phím. Nhờ Bản nhạc hợp âm, bạn có thể điều chỉnh các nốt với tốc độ cực nhanh để phù hợp với bài hát – bao gồm nhận dạng hợp âm.

Download Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003

Những điểm mới Celemony Melodyne

Celemony Melodyne Editor với khả năng chỉnh sửa riêng biệt các thành phần giống như tiếng ồn và tiếng ồn với thuật toán “Melodic”. Thuật toán “Melodic” được sử dụng cho giọng hát giờ đây có thể phân biệt các thành phần không bị lẫn tiếng ồn của một nốt nhạc – tức là các phụ âm không có tiếng (như các âm thanh như âm thanh) và âm thanh hơi thở – từ các thành phần phát âm của nó.

Với Công cụ Sibilant, bạn có thể điều chỉnh sự cân bằng giữa các sibilant và các thành phần cao độ của một nốt nhạc.

Công nghệ nhận dạng hợp âm của Melodyne rất tiên tiến, nó có thể xem xét các bản nhạc tách rời hoặc cùng nhau – thậm chí toàn bộ bản phối – và xác định các hợp âm được hình thành khi các nốt của chúng được kết hợp.

Công cụ Fade cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hiệu quả cao đối với tính năng động của bản ghi. Đối với từng lưu ý riêng. Ngay cả trong một hợp âm. Điều này là duy nhất và cung cấp các khả năng sáng tạo hoàn toàn mới để chỉnh sửa động.

Macro San lấp mặt bằng làm cho các nốt lớn hơn và yên tĩnh hơn, nó điều chỉnh chênh lệch âm lượng. Thậm chí – nhờ công nghệ Melodyne – trong bản ghi âm đa âm. Vì vậy, nếu một hoặc nhiều nốt trong hợp âm quá yên tĩnh và bị phần còn lại nhấn chìm, bạn có thể nâng chúng dễ dàng đến mức mong muốn.

Chức năng tìm kiếm mới cho các phím tắt, việc lưu các bộ phím tắt được cá nhân hóa đã được cải thiện.

Dữ liệu phát hiện của Melodyne, trước đây đã được lưu vào các tệp riêng biệt .mdd, hiện được lưu trữ trong các tệp âm thanh, giúp thư mục tệp rõ ràng hơn và việc chia sẻ dự án dễ dàng hơn.

Download Celemony Melodyne

Celemony Melodyne Studio được sử dụng bởi một số lượng lớn các chuyên gia trên toàn thế giới để tinh chỉnh và thay đổi giọng hát và tín hiệu nhạc cụ. Melodyne Studio cũng có các phương tiện để kéo dài thời gian, xây dựng lại giai điệu, cũng như tạo ra các giọng hát đệm từ một giọng ca chính hiện có.

Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003

Celemony Melodyne Studio 4.2.4.001 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*