Download CAT Video Repair 1.0.0.2 Portable

Download CAT Video Repair 1.0.0.2 Portable 2020

CAT Video Repair là phần mềm giúp đọc để sửa chữa các tệp video bằng cách tạo các bản sao mới của nguồn bị hỏng. Nếu bạn đã kiểm tra bộ sưu tập video của mình gần đây và phát hiện ra rằng một hoặc nhiều clip bị hỏng, đừng xóa chúng, vì có thể có cách lấy lại chúng mà không gặp quá nhiều rắc rối. CAT Video Repair là công cụ phù hợp cho công việc do đánh giá rủi ro thấp, chỉ đọc, tạo ra một bản sao của tệp gốc và tiến hành sửa nó.

Download CAT Video Repair 1.0.0.2 Portable

Các tính năng chính

  • Được phát triển với công nghệ sửa chữa video kỹ thuật số tiên tiến sử dụng cơ chế chỉ đọc, CAT Video Repair Tool là phần mềm sửa chữa video mạnh mẽ duy nhất đảm bảo phương pháp sửa chữa video an toàn. Cơ chế chỉ đọc của công cụ hoạt động trên một bản sao của tệp video bị hỏng để tạo ra một video không thể phát và lỗi.
  • Hỗ trợ bạn sửa các tệp video từ các sự cố đồng bộ video âm thanh đơn giản đến các lỗi video phức tạp như hỏng tiêu đề. Bất kể mức độ nghiêm trọng của lỗi video, Công cụ sửa chữa video CAT sẽ giúp bạn sửa chữa các định dạng tệp video MOV, AVI, MP4 và DIVX.
  • Sửa video Quay trên mọi điện thoại hoặc máy ảnh: Có thể sửa chữa các video được quay trên bất kỳ máy ảnh nào. Công cụ này hỗ trợ quay video trên máy ảnh của các thương hiệu lớn như Canon, Nikon, GoPro, Sony, Samsung, iPhone,..
  • CAT Video Repair Tool tạo điều kiện cho một tính năng xem trước mà bạn có thể kiểm tra tỷ lệ thành công của các tệp video được sửa chữa. Nếu bạn hài lòng với quy trình sửa chữa video bị hỏng, bạn có thể kích hoạt công cụ và lưu các tệp video đã sửa chữa vào vị trí mong muốn.

——————–Download——————–

CAT Video Repair 1.0.0.2 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*