Download Macrorit Disk Partition Expert 5.3.9

Download Macrorit Disk Partition Expert 5.3.9

Macrorit Disk Partition Expert là một chương trình quản lý phân vùng ổ cứng mạnh mẽ cho phép bạn mở rộng, tạo, xóa và định dạng phân vùng. Macrorit Disk Partition Expert hỗ trợ hệ điều hành từ Windows XP đến Windows 10 mới nhất.

Download Macrorit Disk Partition Expert

Các tính năng chính Macrorit Disk Partition Expert

Chuyển đổi MBR sang đĩa GPT mà không mất dữ liệu. Chuyển đổi NTFS sang FAT32 mà không mất dữ liệu. Xóa không gian trống / không gian chưa phân bổ. Chuyển đổi phân vùng chính thành logic mà không mất dữ liệu và ngược lại.

Hỗ trợ thay đổi kích thước phân vùng FAT và thay đổi kích thước cụm. Hỗ trợ thay đổi kích thước phân vùng FAT32 lên đến 2TB. Hỗ trợ định dạng phân vùng FAT32 lớn lên đến 2TB. Hỗ trợ đĩa lớn hơn 2TB, hỗ trợ đầy đủ kích thước cung 512Byte / 1K / 2K / 4K.

Sao chép phân vùng, di chuyển hệ điều hành sang ổ cứng mới. Thay đổi kích thước phân vùng hệ thống / dữ liệu. Tạo phân vùng logic, phân vùng chính với các cài đặt nâng cao hơn ngay cả khi Quản lý đĩa không thực hiện được.

Định dạng phân vùng NTFS thành phân vùng FAT32 mặc dù nó lớn hơn 32GB. Kiểm tra các khu vực xấu và xác định vị trí các khu vực xấu. Công cụ chống phân mảnh đĩa nâng cao có thể tối đa hiệu suất ổ cứng. Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên phân vùng đích và ngăn không cho phục hồi bởi bất kỳ công cụ.

khôi phục dữ liệu nào Các tính năng khác: Đặt Hoạt động, Ẩn / Bỏ ẩn, Thay đổi Nhãn, Thay đổi Tên ổ đĩa, Khám phá, Xem Đạo cụ, Kiểm tra phân vùng.

Download Macrorit Disk Partition Expert

Ứng dụng không yêu cầu cài đặt hoặc cấu hình, vì tất cả những gì bạn cần làm là chỉ định vị trí trên máy tính mà bạn muốn giải nén kho lưu trữ. Chương trình bao gồm GUI thân thiện với người dùng cho phép bạn nhanh chóng truy cập và thực hiện các thao tác mong muốn. Bạn có thể Download Macrorit Disk Partition Expert theo các link bên dưới.

Macrorit Partition Expert 5.3.9

Macrorit Disk Partition Expert 5.3.9 Technician Edition Portable

Macrorit Partition Expert v5.3.9 Pro Bootable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*