Download IM-Magic Partition Resizer 3.6 Portable

Download IM-Magic Partition Resizer 3.6 Portable

IM-Magic Partition Resizer là phần mềm giúp quản lý phân vùng ổ cứng. Phần mềm giúp thay đổi kích thước phân vùng ổ đĩa, thu nhỏ sự phân vùng ổ đĩa. Tính năng quan trọng nhất của IM-Magic Partition Resizer là việc bảo toàn dữ liệu khi thực hiện quá trình chia lại dung lượng các ổ đĩa, việc thay đổi kích thước phân vùng sẽ không làm ảnh hưởng đến dữ liệu, số dung lượng trống sẽ được chuyển từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác mà không ảnh hưởng đến dữ liệu.

Download IM-Magic Partition Resizer

Tính năng IM-Magic Partition Resizer

IM-Magic Partition Resizer Portable giúp mở rông kích thước phân vùng mà không mất dữ liệu. Thay đổi kích thước phân vùng mà không mất dữ liệu. Thu nhỏ phân vùng lớn để phân phối lại không gian. Hợp nhất các phân vùng liền kề an toàn 100%.

Di chuyển phân vùng để phân phối lại không gian chưa phân bổ. xóa sạch dữ liệu bên trong để giữ sự riêng tư, không cần phục hồi. Tạo các phân vùng mới với không gian chưa phân bổ miễn phí.

Sao chép phân vùng vào dữ liệu đĩa sao lưu. Ẩn phân vùng không xuất hiện trên máy tính. Định dạng phân vùng với công nghệ nhanh chóng và an toàn. Kiểm tra phân vùng để tìm lỗi trên đĩa.

Chống phân mảnh đĩa cho hiệu suất đĩa tốt hơn. Chuyển đổi hệ thống tệp từ ntfs sang fat32 mà không mất dữ liệu.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Server 2019/2016/2012/2008/2003 (R2); Windows SBS 2011/2008/2003; Windows10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP.

Download IM-Magic Partition Resizer Portable

IM-Magic Partition Resizer là một tiện ích tiện lợi giúp người dùng di chuyển hoặc thu nhỏ các phân vùng của họ khi họ thấy phù hợp, mà không ảnh hưởng đến các mục hiện tại được lưu trữ trên ổ đĩa vì ứng dụng chỉ hoạt động bằng cách sử dụng dung lượng trống còn lại trên mỗi phân vùng.

IM-Magic Partition Resizer 3.1.0

IM-Magic Partition Resizer 3.6.0

IM-Magic Partition Resizer Unlimited 2.5.2 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*