Downoad Paragon Partition Manager 15

Downoad Paragon Partition Manager 15

Paragon Partition Manage là công cụ quản lý phân vùng ổ cứng, Paragon Partition Manager có khả năng tạo một phân vùng mới tại vị trí thích hợp nhất trên ổ đĩa, định dạng cho hệ thống tập tin NTFS và gán tên ổ đĩa để phân vùng có thể hiển thị trong hệ thống. Phần mềm này còn giúp tăng dung lượng trống trên một phân vùng để người dùng có thể thay đổi dễ dàng dung lượng ổ cứng mà không bị mất dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Downoad Paragon Partition Manager

Một số đặc điểm Paragon Partition Manager

Dễ dàng thay đổi kích thước và di chuyển các phân vùng thông qua trình hướng dẫn thay đổi kích thước thông minh và an toàn. Sắp xếp và tối ưu hóa ổ cứng của bạn với Tạo, Định dạng và Xóa Trình hướng dẫn.

Công nghệ Paragon Hot Resize để mở rộng các phân vùng mà không cần khởi động lại Windows . Công nghệ Paragon Smart Partition để thực hiện an toàn các hoạt động phân vùng. Công nghệ Paragon Power Shield để cung cấp tính nhất quán dữ liệu.

Sắp xếp ổ cứng của bạn và có thêm không gian trong các phân vùng hiện có của bạn. Đơn giản hóa quá trình sao lưu bằng cách tách dữ liệu của bạn khỏi hệ điều hành.

Bạn có thể cài đặt một số hệ điều hành trên các phân vùng ổ đĩa riêng biệt và có lựa chọn khi khởi động. Sử dụng sao lưu cấp chuyên nghiệp để bảo mật hệ thống, ứng dụng và dữ liệu.

Download Paragon Partition Manager

Paragon Partition Manager là một giải pháp phần mềm toàn diện và hiệu quả hướng tới những người dùng cần thực hiện các hoạt động phân vùng một cách an toàn, bất kể mức độ phức tạp của chúng, tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống tệp và di chuyển toàn bộ hệ thống sang một đĩa cứng khác mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào.

Pargon Partition Manager 15 Professional 32 Bit

Pargon Partition Manager 15 Professional 64 Bit

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*