Download Paragon Hard Disk Manager 17.13 Portable

Download Paragon Hard Disk Manager 17.13 Portable

Paragon Hard Disk Manager Advanced là trình quản lý ổ cứng nâng cao, cho phép bạn quản lý đầy đủ ổ đĩa như sửa, xóa phân vùng, sao lưu, khôi phục và sao chép phân vùng cùng nhiều tính năng tiên tiến. Hard Disk Manager 17 bao gồm bốn công cụ quản lý hệ thống không thể thiếu: Sao lưu & khôi phục, Trình quản lý phân vùng, Sao chép ổ đĩa và Trình quét đĩa

Download Paragon Hard Disk Manager 17 Portable

Tính năng Paragon Hard Disk Manager Portable

Paragon Hard Disk Manager Portable giúp phục hồi, hợp nhất, di chuyển, thay đổi kích thước phân vùng. Dễ dàng chỉnh sửa và xem các lĩnh vực trong trình soạn thảo hex tích hợp. Chuyển đổi phân vùng thành chính hoặc logic.

Sao chép đĩa để di chuyển hệ thống dễ dàng: Tạo một bản sao chính xác, không nén của ổ cứng hệ thống trên một ổ đĩa khác, tiết kiệm thời gian và nỗ lực di chuyển với tính di động của hệ điều hành lớn hơn. Backup & Recovery cung cấp các chiến lược sao lưu thông minh, tự động và quản lý phục hồi hệ thống.

Trình quản lý phân vùng cung cấp tổ chức lưu trữ đĩa cứng và tối ưu hóa. Bất cứ khi nào các ổ đĩa trong hết dung lượng ổ đĩa do nhiều phân vùng chứa các hệ thống và loại dữ liệu khác nhau, tính năng này sẽ thay đổi kích thước các phân vùng để tối đa hóa dung lượng lưu trữ có sẵn.

Disk Wiper là một công cụ xóa dữ liệu chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn thông tin và tái chế ổ cứng và SSD. Người dùng gia đình có thể xóa vĩnh viễn dữ liệu nhạy cảm trước khi chuyển máy tính sang bên thứ ba, do đó bảo vệ quyền riêng tư của họ và loại bỏ nguy cơ lạm dụng dữ liệu cá nhân. Disk Wiper sử dụng hơn 10 thuật toán được thông qua bởi các tổ chức quân sự và chính phủ trên toàn thế giới.

Paragon Hard Disk Manager Advanced Portable giúp sao chép ổ đĩa hỗ trợ di chuyển toàn bộ ổ đĩa cứng hoặc hệ điều hành sang ổ cứng có dung lượng lớn hơn hoặc ổ SSD tốc độ cao. Người dùng có thể tiếp tục làm việc không bị gián đoạn trong khi di chuyển trực tiếp hệ thống được thực hiện và chỉ chuyển đổi sau khi quá trình di chuyển được hoàn thành.

Giao diện người dùng đã được thiết kế lại hoàn toàn để mang lại trải nghiệm mượt mà hơn nhờ giao diện được tân trang lại.

Download Paragon Hard Disk Manager Advanced Portable

Paragon Hard Disk Manager rất linh hoạt và mạnh mẽ, có thiết kế gọn gàng và đóng gói tất cả những gì cần thiết để bảo trì đĩa cứng. Download Paragon Hard Disk Manager theo các link bên dưới.

Paragon Hard Disk Manager Advanced 17.13 Setup (32bit)

Paragon Hard Disk Manager Advanced 17.13 Setup (64bit)

Paragon Hard Disk Manager Advanced 17.13 Portable (64bit)

Paragon Hard Disk Manager Advanced 17.13 WinPE (32bit)

Paragon Hard Disk Manager Advanced 17.13 WinPE (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*