Download VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

Download VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

VideoPad Video Editor Pro Portable là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng và giao diện trực quan dễ sử dụng. Trình chỉnh sửa video này cho phép bạn dễ dàng tạo các video trông rất chuyên nghiệp của riêng bạn, một giải pháp hợp lý cho người dùng muốn thực hiện các thay đổi và chỉnh sửa video từ cơ bản đến trung cấp.

Download VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

Tính năng VideoPad Video Editor Pro

NCH VideoPad Video Editor Pro Portable giúp tạo video cho DVD, HD, 360, YouTube: Ghi phim sang DVD và Blu-ray hoặc xuất video trực tuyến và sang thiết bị di động của bạn.

Hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến: Quay video từ máy quay DV, VHS, GoPro, webcam hoặc tất cả các định dạng tệp video phổ biến bao gồm AVI, WMV, DIVX, MP4, APNG, MPEG.

Chuyển cảnh ngoạn mục và hiệu ứng hình ảnh: Hơn 50 hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp để thêm một liên lạc chuyên nghiệp cho phim của bạn.

Thêm một hiệu ứng cho video hoặc âm thanh của bạn là dễ dàng. Sử dụng các hiệu ứng đặt sẵn hoặc tạo chuỗi hiệu ứng của riêng bạn và lưu chúng dưới dạng mẫu để sử dụng trong tương lai. Chuyên gia và người mới bắt đầu có thể khám phá trình chỉnh sửa hoạt hình để kiểm soát bổ sung.

Sử dụng chuyển tiếp giữa các clip để chuyển trơn tru từ cảnh này sang cảnh khác. VideoPad cung cấp nhiều loại chuyển tiếp, chẳng hạn như mờ dần, mờ dần sang đen hoặc trắng, hòa tan, phóng to và nhiều hơn nữa.

VideoPad Video Editor Pro Portable hỗ trợ bất kỳ thiết bị đầu vào video nào, bao gồm cả máy quay dựa trên DV hoặc HDV.: Nhập video – AVI, MPEG, WMV, DIVX, XVID, MP4, MOV, VOB, OGM, H.264, RM… Nhập hình ảnh – BMP, GIF, JPG, PNG, TIF và nhiều hơn nữa. Nhập âm thanh – WAV, MP3, M4A, MID, FLAC, AAC, WMA, AU, AIFF, OGG, RAW, DVF, VOX…

Định dạng đầu ra được hỗ trợ: Ghi vào đĩa – DVD, CD hoặc Blu-ray. Xuất tệp video – AVI, WMV, MPG, 3GP, MP4, MOV, MKV, GIF , YouTube, Điện thoại di động, iPad, PSP. Tải lên YouTube – lưu thông tin đăng nhập của bạn để tải video trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc Flickr từ VideoPad.

Download VideoPad Video Editor Pro Portable

NCH VideoPad Video Editor Pro Portable đi kèm với một tệp trợ giúp và video hướng dẫn trong khi việc sử dụng tài nguyên hệ thống ở mức vừa phải. Đôi khi nó có thể bị trễ giữa các lệnh, nhưng nhìn chung, VideoPad Video Editor quản lý để mang lại hiệu suất tốt.

NCH VideoPad Video Editor Professional 10.43 Beta Setup

NCH VideoPad Video Editor Professional 10.24 Setup

NCH VideoPad Video Editor Professional 10.10 Portable

VideoPad Video Editor Pro 8.55

VideoPad Video Editor Pro 8.55 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*