Download Nero BackItUp 2021 v23.0.1.25 Portable

Download Nero BackItUp 2021 v23.0.1.25 Portable

Nero BackItUp Portable giúp ao lưu nhanh chóng và dễ dàng dữ liệu có giá trị của bạn vào ổ cứng ngoài, vào phương tiện quang – và bây giờ là ngay cả vào đám mây của bạn. Với Nero BackItUp, giờ đây bạn có cơ hội thực hiện sao lưu từ bộ nhớ đám mây OneDrive và Google Drive, đồng thời khôi phục dữ liệu trực tuyến từ đám mây của bạn.

Download Nero BackItUp 2021 v23.0.1.25 Portable

Tính năng Nero BackItUp

Nero BackItUp Portable có thể dễ dàng tạo các bản sao lưu của máy tính hoặc thiết bị di động và khôi phục chúng. Các bản sao lưu có thể được lưu trữ trên đĩa cục bộ hoặc tại nhà cung cấp WebDAV. Sáu nhà cung cấp WebDAV đã được cài đặt trước: Google Drive, OneDrive, MagentaCLOUD, HiDrive, pCloud và QLOUD. Ở đây bạn chỉ phải nhập dữ liệu truy cập của mình và có thể bắt đầu trực tiếp.

Bạn có thể sao lưu tệp của mình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng – hoặc bất cứ khi nào bạn muốn! Chỉ cần đặt ngày giờ. Bạn thậm chí có thể chọn thiết lập sao lưu tệp liên tục và Nero BackItUp sẽ liên tục bảo mật dữ liệu hoặc tệp mới bất cứ khi nào bạn cập nhật chúng.

Nero BackItUp Portable có thể dễ dàng lưu các bản sao lưu của mình trên nhiều vị trí. Từ bây giờ, bạn có thể chọn cho mình những gì sẽ xảy ra với dữ liệu của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể khôi phục các phiên bản sao lưu cũ của mình bất kỳ lúc nào – có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có gì bị mất nữa.

Bạn có thể yên tâm khi biết rằng các tệp của mình được lưu trữ an toàn nhờ mã hóa AES 256-bit được tăng tốc phần cứng. Và với thuật toán nén thông minh của chúng tôi, bạn thậm chí có thể tiết kiệm một chút dung lượng ổ đĩa khi lưu trữ các tệp của mình vào đĩa USB.

Download Nero BackItUp Portable

Nero BackItUp Portable giúp các bản sao lưu của bạn được nén và mã hóa chỉ trong một cú nhấp chuột. Với Nero BackItUp, giờ đây bạn có thể chạy các bản sao lưu của mình một cách tự động.

Nero BackItUp 2021 v23.0.1.25 Portable

Nero BackItUp 23.0.1.25 PA Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*