Download Vietkey 2007 cho Windows

Download Vietkey 2007 cho Windows

Vietkey là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt xuất hiện sớm nhất được phát triển bởi nhóm Vietkey Group do Đặng Minh Tuấn làm trưởng nhóm, từng là phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên các máy tính Windows, phiên bản chính thức cuối cùng được phát hành năm 2002, tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm thấy phiên bản không chính được phát hành năm 2007 bởi chính tác giả Đặng Minh Tuấn.

Download Vietkey 2007 cho Windows

Những tính năng chính Vietkey

Vietkey hỗ trợ 2 kiểu gõ tiếng Việt thông dụng là TELEX và VNI, VietKey có nhiều cải tiến để việc soạn thảo văn bản tiếng Việt thuận tiện cho người dùng: Lặp dấu, cài đặt các tính năng thêm cho các phím Control và BackSpace, tự động phân biệt tiếng Anh và tiếng Việt ngay trong lúc đang gõ giúp cho thao tác gõ văn bản tiếng Việt nhanh và chính xác hơn.

Hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt, hầu như tất cả các bảng mã hiện có trong và ngoài nước đều có thể sử dụng chương trình VietKey để gõ tiếng Việt

Hỗ trợ hầu như mọi hệ điều hành Windows như: Windows 2000, XP, Vista, Win 7, Win 8, Windows Server…chạy tốt trong tất cả các môi trường mạng Novell Netware, Microsoft Network…không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và tốc độ máy tính.

Được tích hợp tính năng đổi mã phông chữ cho tất cả các phông, giúp người dùng xem hiển thị và soạn thảo văn bản trên máy tính.

VietKey có thể nhúng được tiếng Việt trong hầu hết các ứng dụng 16-bit và 32-bit. Ngoài ra, VietKey còn hỗ trợ chạy được trong các chương trình QuarkXpress, Ventura mà ít chương trình gõ tiếng Việt nào có thể chạy được.

Download Vietkey 2007

Tuy chỉ dừng ở phiên bản VietKey 2007 nhưng nó vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của việc gõ các văn bản bằng tiếng Việt. VietKey cung cấp nhiều kiểu gõ và bảng mã thông dụng, đặc biệt là khả năng tương thích cao có thể chạy trong nhiều môi trường khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*