Download EVKey 4.3.7 gõ tiếng Việt

Download EVKey 4.3.7 gõ tiếng Việt

EVKey là bộ gõ Tiếng Việt do tác giả Lâm Quang Minh phát triển dựa trên mã nguồn mở của Unikey. EVKey được thừa hưởng những ưu điểm của Unikey và khắc phục những yếu điểm của Unikey như lỗi gõ tiếng Việt trên trình duyệt Chrome, sửa lỗi gợi ý trong phần mềm Excel…

Download EVKey phần mềm gõ tiếng Việt

Ngoài các tính năng cơ bản tương tự như bộ gõ tiếng Việt Unikey, phần mềm EVKey còn cho phép người dùng có thể lựa chọn các ứng dụng mà không muốn gõ tiếng Việt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ loại trừ các phần mềm không cần đến bộ gõ tiếng Việt như các phần mềm lập trình, phần mềm học tiếng anh, biên tập tiếng Anh… Sau khi lựa chọn xong tính năng hỗ trợ gõ tiếng Việt sẽ không có tác dụng với phần mềm đó.

Tính năng EVKey

EVKey cung cấp nhiều bảng mã tiếng Việt như: Unicode, TCVN3 (ABC), VNI Windows, VIQR, Vietnamese locale CP 1258, Unicode tổ hợp, UTP-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hex, Unicode Cstring, X UTF-8, VISCII, VPS, BK HCM1, BK HCM2, Vietware X, Vietware F.

EVKey hỗ trợ gõ trên các Metro Apps của Windows 8.1 và Windows 10 (Skype, Mail, Facebook, Messenger, Edge… Thêm danh sách loại trừ các ứng dụng không sử dụng bộ gõ tiếng Việt.

Tự động kiểm tra chính tả , tự động khôi phục phím với từ sai, cho phép gõ tắt. Sử dụng Clipboard để gửi phím. Sửa lỗi gợi ý trong Excel và trình duyệt web.

Hỗ trợ nhiều kiểu gõ khác nhau: Telex, VNI, VIQR, Microsoft và kiểu tự định nghĩa.

Download EVKey

EVKey sẽ tự động được cập nhập khi có phiên bản mới (link gốc). Bạn có thể tải về sử dụng miễn phí theo link bên dưới.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*