Download Accelerator Plus DAP10 cho máy tính

Download Accelerator Plus DAP10 cho máy tính

Download Accelerator Plus DAP10 là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download, phàn mềm sẽ tìm kiếm các trang mirror giúp tăng tốc hiệu quả cho tiến trình tải về qua các kết nối đa máy chủ đối với đường truyền dial-up hoặc băng thông rộng. DAP tự động phục hồi sau khi tắt máy, lỗi ngắt kết nối và các lỗi khác.

Download Accelerator Plus DAP10 cho máy tính

Các tính năng Download Accelerator Plus DAP10

Tải xuống các tệp nhanh nhất có thể: Đã được chứng minh – Công nghệ được cấp bằng sáng chế đáng tin cậy (hơn 300 triệu lượt cài đặt).

Automatic Mirror Speed Boost: Tìm kiếm các nguồn tải xuống nhanh nhất.

Tiếp tục tải xuống file bị hỏng hoặc tạm dừng. Dễ dàng tải xuống video từ YouTube, Metacafe, Dailymotion và các trang video khác. Các video sẽ được tải xuống nhanh bằng cách sử dụng công cụ tăng tốc của Speedbit.

Nhận tất cả thông tin về tệp bạn muốn tải xuống, trước khi bạn tải xuống. DAP sẽ cho bạn biết những gì đằng sau liên kết tải xuống trước khi bạn cố tải xuống – mà không cần rời khỏi trang.

Tải xuống các tệp MP3 trực tiếp từ YouTube hoặc bất kỳ trang web âm nhạc / video nào. Chỉ cần một cú nhấp chuột và DAP sẽ tự động chuyển đổi định dạng video hoặc âm thanh gốc và tải xuống tệp MP3. Phát các tệp Video và Audio của bạn khi chúng tải xuống, chỉ vài giây sau khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Nhận các video trực tuyến yêu thích của bạn dưới dạng tệp âm thanh MP3 chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần sao chép và dán URL video hoặc nhấp vào nút Tải xuống dưới dạng MP3 và DAP sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn.

Đảm bảo tải từ các nguồn an toàn: Chương trình này sẽ kiểm tra các tệp bạn muốn tải về để đảm bảo máy tính sẽ không bị tấn công qua các tệp này.

Trình quản lý tải về: Nhờ vào trình quản lý DAPster này, người dùng sẽ không cần thực hiện các thao tác tìm kiếm và tải về, vì công cụ này sẽ thực hiện tất cả cho bạn.

Xem lịch sử tải về: Hiển thị danh sách chi tiết về lịch sử tải về, bạn sẽ không cần lo bị mất dấu những gì đã tải

Tải Download Accelerator Plus DAP10

Download Accelerator Plus DAP10 có phiên bản miễn phí và trả phí cho bạn lựa chọn, bạn có thể tài phần mềm về trực tiếp từ trang chủ theo link dưới đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*