Download GoTiengViet cho máy tính

Download GoTiengViet cho máy tính

GoTiengViet do tác giả Trần Kỳ Nam phát triển, đây là bộ gõ tiếng Việt có tuổi đời trẻ hơn so với các phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt khác xong cũng thu hút được khá nhiều người sử dụng bởi giao diện thân thiện và chia bố cục công cụ rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Download GoTiengViet cho máy tính

Phần mềm này cho phép bạn soạn thảo văn bản tiếng Việt chuẩn xác, nhanh chóng, tương thích với nhiều hệ điều hành windows, cho phép bạn gõ tắt, nhắc nhở khi bạn viết sai chính tả…

Tính năng GoTiengViet

GoTiengViet hỗ trợ gợi ý từ ghép, chuyển đổi bảng mã của văn bản, nhiều phím tắt tiện lợi. Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt để khôi phục lại những thao tác trước đó, phục hồi từ bạn gõ sai chính tả cho đúng, phục hồi từ gõ tắt… Với hơn 125.000 từ ghép hoặc cụm từ, giúp người dùng soạn thảo văn bản tiếng Việt với tốc độ nhanh nhất.

Công cụ còn tích hợp nhiều kiểu gõ: gõ tắt nguyên âm, gõ tắt phụ âm… để giúp người dùng gõ ngôn ngữ tiếng Việt nhanh hơn. Tích hợp tính năng gợi ý từ gõ khi bạn gõ chữ cái đầu của một từ cần nhập thì tính năng này sẽ đưa ra hàng loạt từ gợi ý phía dưới cho bạn chọn mà không cần phải nhập cả từ.

Hỗ trợ nhiều kiểu gõ: TELEX, VNI, VIQR, Microsoft layout, VNI bàn phím tiếng Pháp. Có thể tạo thêm các kiểu gõ tùy ý.

Kiểm tra chính tả, sửa một số lỗi chính tả dễ mắc. Hỗ trợ nhiều phiên bản hệ điều hành Windows : Windows XP, Windows 7, 8, 10, MAC OS X, LINUX.

GoTiengViet cung cấp đầy đủ những chức năng cơ bản nhất hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên các ứng dụng của hệ thống Windows.

Download GoTiengViet

GoTiengViet cung cấp một số phiên bản khác nhau, bạn chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng. Link tải sẽ tự động cập nhập khi có phiên bản mới (link gốc).

GoTiengViet cho Windows 7, 8, 10

GoTiengViet cho Windows XP

GoTiengViet phiên bản cũ (ổn định)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*