Key WinRAR 6.0 for Windows 2021

Key WinRAR 6.0 for Windows 2021

WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén dữ liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là một phần mềm trả phí cho phép bạn dùng thử 40 ngày, tuy nhiên khi hết thời hạn dùng thử bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng, chỉ có điều mỗi lần mở WinRAR lên nó sẽ hiện bản thông báo mua bản quyền, bạn chỉ cần tắt thông báo đó đi là có thể tiếp tục sử dụng.

Key WinRAR 6.0 for Windows 2021

Tính năng WinRAR

WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước của tệp đính kèm trong email, mở và giải nén RAR , ZIP và các tệp khác được tải xuống từ Internet, tạo các tệp lưu trữ mới ở định dạng tệp RAR và ZIP.

Hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Nó cho phép bạn tạo, sắp xếp và quản lý các kho lưu trữ một cách thoải mái và nhanh chóng.

Xem thêm các bài viết khác

WinRAR có thể chia tệp lưu trữ thành nhiều khối lượng nhỏ hơn để trải rộng trên nhiều thiết bị và dễ dàng chuyển chúng sang các máy tính khác, điều này đặc biệt thực tế khi cố gắng nén các tệp rất lớn.

Các công cụ bảo mật có sẵn được thiết kế để bảo vệ các kho lưu trữ bằng mật khẩu và tùy chọn mã hóa tên tệp để thêm một lớp an toàn bổ sung. Trong khi đó, ứng dụng có thể được yêu cầu xác minh tính toàn vẹn của kho lưu trữ cũng như cố gắng sửa chữa các tài liệu lưu trữ bị hỏng hoặc bị hỏng.

Download WinRAR 6.0

WinRAR giúp giải quyết các định dạng nén phổ biến thông qua giao diện dễ tiếp cận và một công cụ phức tạp có thể dễ dàng truy cập từ menu ngữ cảnh.

WinRAR 6.0 32 bit

WinRAR 6.0 64 bit

WinRAR 5.91 32 bit

WinRAR 5.91 64 bit

License Key Key WinRAR 6.0

Hướng dẫn cài đặt WinRAR

Bước 1: Tải File cài đặt về, bạn có thể tải bản 32 hoặc 64 bit tùy vào phiên bản Windows bạn đang sử dụng. Để biết đang dùng Windows 32 hay 64 bit bạn có thể xem hướng dẫn Tại Đây. Sau khi tải file về tiến hành click chuột vào file để tiến hành cài đặt, có thông bạn thì chọ Yes

Key WinRAR
Key WinRAR
Key WinRAR
Key WinRAR

Cài đặt xong có bảng thông báo hiện lên. bạn click chuột vào icon WinRAR như hình bên dưới để mở WinRAR lên.

Key WinRAR

Đây là giao diện làm việc của WinRAR

Key WinRAR

Bước 2: Tải File License Key về sau đó tiến hành giải nén,

Key WinRAR
Key WinRAR

Bước 3: Tiến hành add key cho WinRAR. Bạn kéo file rarreg.key vào giao diện làm việc của WinRAR

Key WinRAR

Có thông báo như hình bên dưới là đã add key thành công

Key WinRAR

Để chắc chắn WinRAR đã được kích hoạt thành công hay chưa bạn có thể làm như sau: Mở WinRAR lên sau đó chọn Help, chọn tiếp About WinRAR…

Key WinRAR
Key WinRAR

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Key WinRAR 6.0 for Windows 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*