Download WinRAR 6.01 Portable

Download WinRAR 6.01 Portable

WinRAR Portable là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước của tệp đính kèm email, mở và giải nén RAR , ZIP và các tệp khác được tải xuống từ Internet, tạo các tệp lưu trữ mới ở định dạng tệp RAR và ZIP.

Download WinRAR Portable

Tính năng WinRAR Portable

WinRAR Portable là một tiện ích nén dữ liệu nâng cao hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Nó cho phép bạn tạo, sắp xếp và quản lý các kho lưu trữ một cách thoải mái và nhanh chóng.

Ứng dụng có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, và giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ. Để cho phép người dùng kiểm tra tính toàn vẹn của lưu trữ, WinRAR nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums cho mỗi tệp trong mỗi tệp lưu trữ. WinRAR hỗ trợ tạo các lưu trữ được mã hóa, đa phần và tự giải nén.

WinRAR Portable đề xuất một cách tiếp cận nâng cao để nén, đòi hỏi phải tạo các tệp lưu trữ nhỏ để tiết kiệm dung lượng đĩa cũng như cho phép chia sẻ tệp nhanh hơn. Các tệp âm thanh và đồ họa được hưởng lợi từ một thuật toán lưu trữ đặc biệt không mất chất lượng.

Các công cụ bảo mật có sẵn được thiết kế để bảo vệ các kho lưu trữ bằng mật khẩu và tùy chọn mã hóa tên tệp để thêm một lớp an toàn bổ sung. Trong khi đó, ứng dụng có thể được yêu cầu xác minh tính toàn vẹn của kho lưu trữ cũng như cố gắng sửa chữa các tài liệu lưu trữ bị hỏng hoặc bị hỏng.

Download WinRAR Portable

WinRAR Portable vẫn là tiêu chuẩn công nghiệp trong danh mục nén. Nó giải quyết các định dạng nén phổ biến thông qua giao diện dễ tiếp cận và một công cụ phức tạp có thể dễ dàng truy cập từ menu ngữ cảnh.

WinRAR 6.01 Portable

WinRAR 6.00 Portable (64 bit)

WinRAR 5.91 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*