Download Hybrid L 10.2

Download Hybrid L 10.2.0.0 Portable 2021

Hybrid L rình chỉnh sửa / thiết kế HTML nâng cao cung cấp chế độ xem và thiết kế trình duyệt tích hợp . Chuyển đổi ngay lập tức giữa nguồn, trình duyệt và trình thiết kế. Trình thiết kế cho phép chỉnh sửa các trang HTML của bạn ở chế độ WYSIWYG.

Download Hybrid L 10.2

Các tính năng chính

  • Source Editor: Code proposals, Search engine optimization (SEO), Sitemap generator (XML, HTML, GZ), Register your website with Google, Example HTML codes (CSS-menu, Html5 slider, messagebox etc.)
  • Chế độ xem trình duyệt: Trình duyệt tích hợp cho phép kiểm tra mã của bạn ngay lập tức
    • Chuyển đổi giữa chế độ xem mã và trình duyệt.
    • Kiểm tra ngay lập tức nếu tài liệu của bạn được hiển thị đúng cách.
    • Nhận toàn bộ văn bản của tài liệu mà không cần bất kỳ thẻ HTML nào bằng một cú nhấp chuột
  • Chế độ thiết kế cho phép chỉnh sửa định hướng trực quan các tài liệu HTML. Bằng cách chỉnh sửa trong chế độ thiết kế, bạn có thể tạo các trang HTML mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về HTML. Ngay cả các chuyên gia HTML cũng sẽ sử dụng chế độ thiết kế để dễ dàng chỉnh sửa các phần tử trong các trang phức tạp. Để chỉnh sửa mã nguồn có thể phức tạp và tốn thời gian hơn nhiều.
  • Tìm kiếm / thay thế trong nhiều tệp: Việc bảo trì một trang web có thể rất phức tạp. Thông thường bạn sẽ phải chỉnh sửa nhiều tệp. HybridL cung cấp tính năng tìm / thay thế văn bản trong nhiều tệp cùng một lúc. Khác với các ứng dụng khác, bạn sẽ nhận được danh sách kết quả để có cái nhìn tổng quan chính xác về việc thao tác tìm kiếm / thay thế có thành công hay không.

——————–Download——————–

Hybrid L v10.2.0.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*