Download Hybrid 2020 miễn phí

Download Hybrid 2020 miễn phí

Hybrid là một bộ công cụ kết hợp gói nhiều tiện ích xử lý video vào một gói duy nhất, cho phép bạn chuyển đổi nhiều loại tệp thành các định dạng đa phương tiện khác nhau, thực hiện các thao tác gắn thẻ và trộn và tự động hóa các tác vụ thông thường.

Download Hybrid 2020 miễn phí

Các tính năng chính

  • Bộ mã hóa video tích hợp có thể xử lý nhiều chế độ mã hóa, mỗi chế độ có các thông số cụ thể (tốc độ bit, hệ số tốc độ không đổi, v.v.), cung cấp khả năng tương thích với nhiều vùng chứa khác nhau, bao gồm cả đĩa Blu-ray hoặc AVCHD.
  • Chức năng trích xuất âm thanh có thể được sử dụng để tạo MP3, OGG, AAC, FLAC, AC3, DTS và các định dạng tương tự khác.
  • Ngoài các tệp video phổ biến, nó có thể xử lý đầu vào thô VC-1 và AVC (cùng với tất cả các loại tệp khác mà mplayer và ffmpeg có thể giải mã), hỗ trợ x264, Xvid, VP8, x265 và ProRes làm đầu ra.
  • Hybrid đi kèm với rất nhiều tùy chọn cấu hình nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng cao cấp hơn. Bạn có thể sửa đổi chế độ mã hóa, điều chỉnh tốc độ bit, đặt giai điệu và chế độ mã hóa entropy, thay đổi kích thước hình ảnh đã tải, thay đổi tỷ lệ khung hình, cắt hình ảnh theo cách thủ công hoặc cho phép ứng dụng thực hiện thao tác này cho bạn với sự trợ giúp của ‘auto crop’.
  • Có khả năng lọc, giúp bạn nâng cao chất lượng của các tệp đa phương tiện trước khi mã hóa. Trong số các tùy chọn có sẵn, bạn có thể tìm thấy khử xen kẽ, telecine, điều chỉnh màu sắc, làm sắc nét, khử nhiễu, gỡ lỗi ngang và dọc, giảm nhiễu tạm thời,…
  • Có thể xử lý phụ đề và thực hiện các thao tác gắn thẻ cho các luồng video, âm thanh và phụ đề, trong khi trình chỉnh sửa chương tích hợp có thể hỗ trợ trong việc điều chỉnh tên chương và chỉnh sửa cấu trúc video.

——————–Download——————–

Hybrid 2020.08.02.1

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*