Kênh Youtube đặt nút kim cương đầu tiên Việt Nam

Kênh Youtube đặt nút kim cương đầu tiên Việt Nam

Nút Play Kim Cương cho các kênh vượt qua mốc 10.000.000 người đăng ký. Nó được làm bằng kim loại mạ bạc inset với một mảnh lớn của tinh thể trong hình dạng của một tam giác nút play. FAP TV là kênh youtube Viêt Nam đầu tiên đặt nút được kim cương youtube.

Hiện tại FAP TV là kênh Youtube Việt Nam có nhiều lượt đăng ký kênh nhất với hơn 11 triệu lượt đăng ký và đứng thứ 2 về tổng số lượt xem (4,2 tỷ lượt xem) sau POPS Kids.

Đôi nét về FAP TV

FAPTV được thành lập vào ngày 14/02/2014 bởi các thành viên: Đạo diễn Trần Đức Viễn, Rapper Thái Vũ (Black Bi), AT117 (Tài trợ về thiết bị) và người mẫu Ribi Sachi với niềm đam mê về nghệ thuật, mong muốn tạo ra điều khác biệt so với các nội dung video trên các mạng xã hội.

FAP là cụm từ viết tắt của từ Funny Action Program hay cũng có thể tạm dịch là Forever Alone People (Hội những người độc thân – vì đa số các thành viên ban đầu đều độc thân vui vẻ). Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm đã có hơn 60 thành viên tham gia vào các khâu sản xuất khác nhau

Năm 2014 cũng là thời điểm mạng xã hội Youtube phát triển mạnh tại Việt Nam, các tiểu phẩm của nhóm ban đầu rất may mắn được cộng đồng mạng đón nhận, và thật sự tạo ra dấu ấn riêng khi Producer Trần Long, Vinh Râu cùng Huỳnh Phương tham gia trong sitcom Cơm Nguội.

Một số thông tin kênh youtube FAP TV

  • Tên kênh: FAP TV
  • Lượt đăng ký kênh: 11,3 triệu
  • Tổng lượt xem video: 4,25 tỷ lượt xem
  • Ngày tham gia: 26/02/2014
  • Xem kênh Tại Đây
  • Ngày 20/04/2015 kênh FAP TV đạt 100 ngàn lượt đăng ký và nhận nút Play bac của youtube.
  • Ngày 10/09/2016 kênh FAP TV đạt 1 triệu lượt đăng ký và nhận nút Play vàng của youtube.
  • Ngày 19/09/2019 kênh FAP TV đạt 10 triệu lượt đăng ký và nhận nút Play kim cương của youtube.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*