Download YouTube By Click 2.2.128

Download YouTube By Click 2.2.128

YouTube By Click là phần phần giúp tải video trên YouTube, Dailymotion, Vimeo, Facebook và hơn 40 trang web ở định dạng HD , MP3 , MP4 , AVI và tất cả các định dạng khác.

Download YouTube By Click 2.2.128

Các tính năng chính

  • Hỗ trợ tất cả các trang web: Tải xuống từ YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, Vimeo, Dailymotion, YouKu và nhiều hơn nữa.
  • Tải xuống danh sách phát YouTube: Tải xuống toàn bộ Danh sách phát và kênh YouTube. Tải xuống toàn bộ trang Instagram. Tất cả cùng một lúc trong vòng 1 cú nhấp chuột.
  • Chất lượng HD & 4K: Tải xuống video ở 720p , 1080p , 4K và 8K . Chuyển đổi sang MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WEBM, MKV, WAV, AAC và M4A .
  • Tải xuống nhiều video như bạn muốn cùng một lúc: Có thể tải xuống hàng chục video cùng một lúc. Sau khi tải xuống, theo dõi tải xuống của bạn trên một giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.
  • Tải xuống video YouTube riêng tư và video Facebook riêng tư: Đôi khi bạn muốn tải xuống video YouTube riêng tư hoặc tải xuống video Facebook riêng tư. Các trình tải xuống YouTube khác không cho phép điều đó, với YouTube By Click, bạn có thể làm điều đó.
  • Bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc thậm chí tải xuống tất cả video của một kênh cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn không cần phải chọn từng video một, chuyển đến danh sách phát hoặc kênh yêu thích của bạn và tải xuống hàng loạt.

——————–Download——————–

YouTube By Click 2.2.128 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*