Download 4K YouTube to MP3 3.4.0.1964

Download 4K YouTube to MP3 3.4.0.1964

4K YouTube to MP3 là phần mềm giúp tải nhạc MP3 trên Youtube một cách dễ dàng. Biến liên kết YouTube thành tệp MP3 chỉ bằng một cú nhấp chuột. Lưu các bản nhạc MP3, danh sách phát, podcast và audiobook từ YouTube, VEVO, SoundCloud, Facebook, Instagram.

Download 4K YouTube to MP3 3.4.0.1964

Các tính năng 4K YouTube to MP3

Với 4K YouTube to MP3 bạn có thể kéo và thả các liên kết đến các bài hát yêu thích của bạn và nhận các tệp MP3 vào máy tính của bạn, dễ dàng như thế. Chuyển bài hát trực tiếp sang iPod, iPhone và iPad ở mọi nơi bạn đến.

Nhận danh sách phát và kênh YouTube đầy đủ trong MP3, M4A và OGG. Lưu danh sách phát “Xem sau”, “Video đã thích” và “My Mix” của bạn. Tải xuống nội dung YouTube riêng tư với quyền truy cập ở chất lượng ban đầu.

Tải xuống các bài hát VEVO & SoundCloud: Tải bài hát từ các dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất trực tiếp vào máy tính của bạn.

Nhận chất lượng ban đầu mà không cần chuyển đổi: Lấy âm thanh với chất lượng tương tự được lưu trữ trên trang web.

Truy cập vào âm thanh YouTube chất lượng cao hơn. Lưu các bài hát từ YouTube Premium và trích xuất âm thanh từ loạt YouTube Originals. Chỉ dành cho những người đăng ký YouTube Premium.

Tải xuống âm thanh từ YouTube, Soundcloud , Vimeo, Instagram, Facebook, Flickr, Dailymotion, Metacafe, Twitch và Tumblr.

Thay đổi IP của bạn thông qua cài đặt proxy trong ứng dụng và tải xuống âm thanh bị chặn trong khu vực của bạn.

Download 4K YouTube to MP3

4K YouTube to MP3 3.4.0.1964 Portable là một phần mềm rất tiện dụng có thể giúp bạn tải video từ YouTube hoặc các trang web tương tự khác, trích xuất nội dung âm thanh và lưu chúng vào ổ cứng ở định dạng MP3, M4A hoặc OGG.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*