Mã giảm giá StableHost Hosting 2021

Mã giảm giá StableHost Hosting 2021

StableHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay với việc cung cấp các gói Shared Hosting chất lượng, giá rẻ. StableHost là một công ty tư nhân đi vào hoạt động kinh doanh từ năm 2009, có trụ sở chính và văn phòng đặt tại Gilbert, Arizona.

Đôi nét về các dịch vụ của StableHost

StableHost cung cấp các dịnh vụ như: Web Hosting, Reseller Hosting, Virtual Private Servers, Domain Names và SSL Certificates.

StableHost cung cấp 3 gói Shared Hosting là STARTER, PRO và PLATINUM

StableHost có server đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có location Singapore cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh.

StableHost location Phoenix sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 900% so với Apache khi xử lý dữ liệu tĩnh và nhanh hơn 50% khi xử lý những request PHP.

cPanel của StableHost đã tích hợp Let’s Encrypt, chỉ với một vài click bạn sẽ có ngay SSL cho website, giúp tăng thứ hạng SEO đồng thời kích hoạt HTTP/2 tăng tốc tải trang.

Stablehost có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn lòng hỗ trợ 24/24 cho khách hàng. Khâu chăm sóc khách hàng luôn được Stablehost chú trọng đặt lên hàng đầu nên được rất nhiều người dùng đánh giá cao.

Mã giảm giá các dịch vụ của StableHost

Nhận Coupon Giảm giá 50% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cho StarterPro Web Hosting.

Nhận Coupon Giảm giá 15% hóa đơn đầu tiên cho VPS, áp dụng cả account cũ và mới.

Nhận Coupon Hoặc Nhận Coupon Giảm giá 30% hóa đơn đầu tiên cho Reseller Hosting, áp dụng cả account cũ và mới.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*