Mã giảm giá Namesilo tên miền tháng 8/2020

Mã giảm giá Namesilo tên miền 08/2020

Tháng 7/2019 Namesilo được ICANN chính thức công nhận là một trong 15 nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới. Đây là một nhà cung cấp tên miền có tốc độ tăng trường khá nhanh trong vài năm trở lại đây.

Mã giảm giá Namesilo

Được thành lập từ năm 2009 NameSilo đã phải mất tới 7 năm để cán mốc quản lý 1 triệu tên miền. Ngay sau đó chỉ 1 năm, con số được nhân đôi, cán mốc 2 triệu domain. Vào ngày 1/7/2019, chỉ sau 10 tháng nhà cung cấp này đã đạt mốc hơn 3 triệu tên miền trên hệ thống.

Nhận Coupon Mã giảm giá 1$ tháng 08/2020

Mã giảm giá 1$ chỉ sử dụng được với tài khoản mua tên miền lần đầu tiên. Nếu bạn đã từng mua tên miền ở Namesilo rồi để tiếp tục được giảm 1$ khi mua tên miền thì bạn có thể làm như sau:

  • Bước 1: Tạo một tài khoản mới sau đó sử dụng tài khoản mới này để mua tên miền.
  • Bước 2: Sử dụng một tài khoản thanh toán mới. Nếu tài khoản thanh toán của bạn đã từng sử dụng để thanh toán ở Namesilo thì không được giảm 1$ khi mua tên miền. Do vậy bạn cần tạo một tài khoản thành toán mới hoặc sử dụng một phương thức thanh toán khác.

Như vậy để được giảm giá 1$ khi mua tên miền thì phải đáp ứng được 2 điều điều kiện là tài khoản Namesilo của bạn phải chưa từng mua tên miền ở đây và toàn khoản thanh toán cũng chưa từng sử dụng ở Namesilo lần nào.

Xem bảng giá tên miền tại Namesilo

★ Mật khẩu giải nén (Password) nếu có: 123
★ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link
Dùng WinRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*