Marble 2.2.0 Portable

Marble 2.2.0 Portable

Marble là một phần mềm mang đến cho bạn chức năng tương tự như Google Earth. Chương trình này đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi muốn nghiên cứu và tìm hiểu về bề mặt trái đất. Sử dụng Marble sẽ mở ra với các tập bản đồ tiêu chuẩn toàn cầu được hiển thị. Chúng ta có thể phóng to thu nhỏ, kéo và quay toàn cầu, đo khoảng cách, thiết lập chỉ mục, và làm nhiều thứ bạn có thể làm với Google Earth.

Marble 2.2.0 Portable

Các đặc điểm chính

  • Nó đi kèm với một số cài đặt trước, như Atlas hoặc Earth at Night, và nó cung cấp khả năng tải xuống nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chế độ xem có thể được chuyển từ hình ảnh địa cầu, sang bản đồ phẳng hoặc công cụ thương mại, để có phong cách phù hợp nhất với bạn.
  • Tất cả các kiểu xem có thể có khiến bạn chắc chắn nhớ một hoặc hai điều về hành tinh quê hương của chúng ta. Phần chú thích sâu sẽ giúp nâng cao hơn bài học địa lý này.
  • Nó cung cấp thông tin chi tiết cao về địa chỉ và bạn có thể dễ dàng tìm thấy con đường nhanh nhất giữa hai điểm, để lên kế hoạch cẩn thận cho các chuyến đi của mình.
  • Marble là một thế giới 3D miễn phí và chương trình tập bản đồ. Nó tương tự như Google Earth, nhưng nhỏ gọn hơn nhiều, và nó cũng hoàn toàn di động, mà làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên, khách du lịch, và bất kỳ ai cần một nhanh, nhẹ chương trình bản đồ.

Download Marble 2.2.0

——————–Download——————–

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*