Download Maplesoft Maple 2020 Portable

Download Maplesoft Maple 2020 Portable

Maple là phần mềm toán học kết hợp công cụ toán học mạnh nhất thế giới với giao diện giúp bạn dễ dàng phân tích, khám phá, hình dung và giải quyết các vấn đề toán học. Với Maple, bạn không bị buộc phải lựa chọn giữa sức mạnh toán học và khả năng sử dụng, khiến nó trở thành công cụ lý tưởng cho cả giáo dục và nghiên cứu.

Maplesoft Maple 2020 Portable

Các tính năng Maplesoft Maple 2020

Maplesoft Maple 2020 được thiết kế để giúp người dùng mới làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp người dùng mới dễ tiếp cận hơn, các cảnh báo được tích hợp sẵn để giúp người dùng tránh sai lầm và hơn thế nữa.

Toán học được mở rộng nhiều hơn, các chủ đề hoàn toàn mới, phạm vi bao phủ rộng hơn và sâu hơn, các thuật toán và kỹ thuật mới – trong Maple 2020, công cụ toán học tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn để bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề hơn.

In và Xuất Tính linh hoạt hơn và cải tiến đầu ra để in, xuất sang PDF và xuất LaTeX giúp nội dung của bạn dễ dàng chia sẻ và sử dụng hơn bên ngoài Maple.

Giải nhiều ODE hơn và PDEs, Maple là công ty hàng đầu thế giới trong việc tìm kiếm các giải pháp chính xác cho các phương trình vi phân thông thường và từng phần, và Maple 2020 mở rộng điều đó dẫn đầu hơn nữa với các thuật toán và kỹ thuật giải mới.

Học đại số tuyến tính: Các công cụ toán học có thể nhấp được hơn, trợ giảng được cải tiến và gói Sinh viên mở rộng cung cấp hỗ trợ nhiều hơn cho việc dạy và học đại số tuyến tính.

Việc hiểu biết về môi trường tiên tiến nhất của Universe: Maple dành cho các phép tính đại số trong vật lý mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cung cấp những công cụ vô giá để chúng ta hiểu sâu hơn về cách vũ trụ hoạt động.

Vấn đề lý thuyết đồ thị: Bản thân nó là một chủ đề thú vị, lý thuyết đồ thị cũng có các ứng dụng trong khoa học, kỹ thuật, ngôn ngữ học, xã hội học, khoa học máy tính… và gói lý thuyết đồ thị mở rộng của Maple 2020 cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giải quyết những vấn đề đó.

Khả năng xử lý tín hiệu của Maple đã được nâng cao hơn nữa để hỗ trợ việc khám phá các loại tín hiệu, bao gồm xử lý dữ liệu, hình ảnh và âm thanh.

Phép biến đổi Tricky (thuộc loại Tích phân): Các phép biến đổi tích phân trong Maple đã được mở rộng để làm cho chúng hữu ích hơn cho nhiều ứng dụng khác nhau trong vật lý toán học, kỹ thuật và hơn thế nữa.

Theo dõi lỗi: Các công cụ lập trình nâng cao giúp bạn tìm và khắc phục sự cố trong mã của riêng bạn.

Download Maplesoft Maple 2020

Maplesoft Maple 2020 là một công cụ đa năng kết hợp một công cụ toán học mạnh mẽ với nhiều mô-đun nâng cao và một giao diện dễ tiếp cận. Mục đích chính của nó là giúp các nhà nghiên cứu giải quyết các vấn đề toán học và giúp các nhà giáo dục dạy học sinh của họ dễ dàng hơn.

Maplesoft Maple 2020.0×64

Maplesoft Maple 2020.0×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*