Download Google Earth Pro 7.3.3.7786

Download Google Earth Pro 7.3.3.7786 Portable 2020

Google Earth là một giải pháp phần mềm có thể tải xuống bao gồm hình ảnh vệ tinh và bản đồ với hầu hết các vị trí trên thế giới, cho phép bạn duyệt tất cả chúng ngay từ màn hình của mình. Google Earth Pro đi kèm với các tính năng và hình ảnh giống như trong Google Earth , cũng như một bộ tùy chọn nâng cao được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp, cụ thể hơn là các phép đo khoảng cách, diện tích và 3D, nhiều lớp và các tùy chọn quay video.

Download Google Earth Pro 7.3.3.7786

Các tính năng chính

  • Cho phép bạn để tính toán khoảng cách trong feet, miles, kilometers, acres và các đơn vị khác của các phép đo. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các phép đo diện tích và bán kính, xác định chiều cao của một tòa nhà và đo các góc nhìn.
  • Ccho phép bạn nghiên cứu các thuộc tính bằng cách phóng to để xem ranh giới thửa đất và nhận thông tin về giá đã bán, phân vùng, bộ vuông và các chi tiết khác. Dữ liệu nhân khẩu học được hiển thị trên các bản đồ chuyên đề, cụ thể hơn là độ tuổi truyền thông, thu nhập và trình độ học vấn cho tiểu bang, quốc gia, vùng điều tra dân số hoặc nhóm khối của bạn.
  • Cung cấp cho bạn khả năng nhập các tệp Hình dạng ESRI (SHP), MapInfo (TAB) và Ngôn ngữ đánh dấu lỗ khóa (KML), thêm các tệp hình ảnh lớn được tối ưu hóa tự động và chia hình ảnh thành các ô. Bạn có thể nhập địa chỉ từ tệp CSV và tạo bản đồ chuyên đề với màu sắc, tiêu đề và chiều cao tùy chỉnh.
  • Cho phép bạn ghi và lưu hình ảnh 3D trong thời gian thực. Các luồng video có thể được xuất sang định dạng tệp WMV hoặc AVI, hoặc lưu dưới dạng hình ảnh và có thể theo góc nhìn của camera đến và đi từ nhiều vị trí. Ngoài ra, bạn có thể xuất bản dữ liệu trên trang web hoặc gửi qua email.
  • Bản đồ có thể được tạo trực tiếp từ Google Earth Pro và có thể bao gồm chú giải, HTML, chỉ báo hướng, tỷ lệ và tiêu đề. Bạn có thể in hoặc xuất bản đồ sang định dạng PDF hoặc hình ảnh. Các dự án có thể được lưu ở định dạng tệp KML.

——————–Download——————–

Google Earth Pro 7.3.3.7786 32bit

Google Earth Pro 7.3.3.7786 64 bit

Google Earth Pro 7.3.3.7786 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*