Những thương hiệu xe máy nổi tiếng tại Việt Nam

Những thương hiệu xe máy nổi tiếng tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay xe máy vẫn là phương tiên di chuyển chủ yếu. Khi lựa chọn mua một chiếc xe máy thì thương hiệu cũng là điều nhiều người cân nhắc trước khi quyết định mua xe. Dưới đây là những hãng xe máy nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay.

1. Honda

Những thương hiệu xe máy nổi tiếng tại Việt Nam

Honda là hãng xe đến từ Nhật Bản được thành lâp vào năm 1948 và bước chân vào thị trường Việt Nam đến nay đã được 20 năm. công ty Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và từng bước khẳng định là một trong những dòng thương hiệu xe máy dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy uy tín tại thị trường Việt Nam. Dream được coi là chiếc xe “huyền thoại” đầu tiên vào thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, với nhu cầu và thẩm mĩ đã khác xưa, Dream vẫn rất được ưa chuộng. Ưu điểm các dòng xe của Honda đó là tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành bền bỉ, hợp thời trang và có đủ phân khúc từ rẻ đến sang. Xem thêm thông tin về Honda Việt Nam Tại Đây.

2. Yamaha

Xe máy Yamaha

Yamaha là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Yamaha Motor ban đầu là một công ty chế tạo đàn piano, nhưng nay là nhà sản xuất xe lớn thứ 2 thế giới. Tháng 8 năm 1954, YA-1 là chiếc xe gắn máy đầu tiên của Yamaha được ra đời. Yamaha đặt chân vào thị trường Việt Nam vào năm 1996 nhưng đến 24/1/1998, Yamaha Motor Việt Nam mới được thành lập. Những chiếc xe của Yamaha được biết đến với kiểu dáng trẻ trung, khoẻ khoắn, cá tính đi kèm màu sắc bắt mắt. Xem thêm thông tin về Yamaha Việt Nam Tại Đây.

3. Piaggio

Xe máy Piaggio

Piaggio là hãng xe đến Italy. Thương hiệu được thành lập vào năm 1884. Ban đầu hãng chuyên sản xuất tàu thuỷ, tàu hoả, máy bay nhưng sau đó chuyển hẳn sang sản xuất xe máy vào năm 1946. Chiếc xe máy đầu tiên mang tên Vespa. Tại Việt Nam, thương hiệu Piaggio mang đến cho người tiêu dùng 4 dòng sản phẩm đẳng cấp là: Vespa, Liberty, Fly và ZIP. Đây là những dòng xe mang phong cách thời thượng, thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, quý phái và đậm chất Châu Âu. Ngoài dòng xe tay ga, hãng còn sản xuất dòng phân khối lớn như Aprilia, Derbi, Gilera và Moto Guzzi. Xem thêm thông tin về Piaggio Việt Nam Tại Đây.

4. Suzuki

Xe máy Suzuki

Suzuki là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Tập đoàn Suzuki được thành lập vào tháng 3/1909 ở Hamamatsu. Suzuki gia nhập ngành kinh doanh xe máy với sản phẩm đầu tiên là xe đạp gắn nhãn hiệu “Power Free”sản xuất năm 1952. Năm 1996, Suzuki chính thức đặt chân vào Việt Nam với mục tiêu trở thành một trong những hãng xe hàng đầu tại thị trường đầy tiềm năng này. Suzuki không ngừng nỗ lực và chấp nhận tất cả những thách thức trong việc cải tiến công nghệ để cho ra đời những sản phẩm xe máy chất lượng cao nhất. Thiết kế động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng tinh tế luôn là mục tiêu hướng đến của các sản phẩm Suzuki. Xem thêm thuông tin về Suzuki Việt Nam Tại Đây.

5. SYM

Xe máy SYM

SYM là một thương hiệu của Đài Loan, là công ty đầu tiên và duy nhất sản xuất xe hơi và xe máy ở Đài Loan. Năm 1998 là năm đánh dấu bước đột phá mạnh mẽ giúp SYM Việt Nam tạo dựng được thương hiệu trên thị trường Việt Nam, đó chính là sự ra đời của xe tay ga. SYM được biết đến với thẩm mỹ tốt, chất lượng cao và giá thành rẻ. Các dòng xe SYM tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như: Attila Victoria, Attila Elizabeth, Attila Passing và Attila Venus. Xem thêm thông tiên về SYM Việt Nam Tại Đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*