Download Polarr Photo Editor Pro 5.10.21 Portable

Download Polarr Photo Editor Pro 5.10.21 Portable

Polarr Photo Editor Pro là một công cụ chỉnh sửa ảnh cung cấp các công cụ nâng cao tự động tiên tiến và các bộ lọc tinh vi để chỉnh sửa tất cả các chi tiết trong ảnh của bạn. Polarr Photo Editor Pro cung cấp mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa với cách dễ nhất từ ​​trước đến nay mà vẫn mang lại cho bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp mà bạn cố gắng đạt được.

Download Polarr Photo Editor Pro 5.10.21

Tính năng Polarr Photo Editor Pro

Polarr Photo Editor Pro Portable sở hữu nhiều tính năng: Lớp phủ tùy chỉnh và chế độ hòa trộn phức tạp. Hiệu ứng ống kính kép và điều chỉnh độ sâu.

Bộ công cụ chỉnh sửa mặt nạ và điều chỉnh cục bộ. Bộ công cụ chỉnh sửa khuôn mặt nâng cao với tính năng phát hiện thông minh.

Tạo, tùy chỉnh và chia sẻ bộ lọc của riêng bạn. Bộ lọc xuất hàng loạt. Tạo và chia sẻ Bộ lọc tùy chỉnh của riêng bạn. Bắt đầu với các bộ lọc cơ bản, phát triển với các bộ lọc chuyên nghiệp.

Đồng bộ hóa các bộ lọc giữa tất cả các thiết bị của bạn Các lớp và chế độ hòa trộn. Ảnh ghép với 10 chế độ hòa trộn trở lên.

Thêm hiệu ứng quang học như mây, hiệu ứng thời tiết, rò rỉ ánh sáng, pháo sáng và hơn thế nữa.

Duotone ảnh của bạn với các cài đặt trước của chúng tôi hoặc tạo Hương vị độc đáo của riêng bạn Điều chỉnh cục bộ bao gồm.

Trộn bất kỳ mặt nạ điều chỉnh cục bộ nào với lớp phủ.

Xếp chồng không giới hạn các điều chỉnh cục bộ. thêm đường viền tự động gợi ý màu dựa trên nội dung ảnh của bạn Polarr có thể tùy chỉnh.

Chọn từ các chủ đề màu tối hoặc trắng hoặc tạo và chia sẻ của riêng bạn.

Sắp xếp lại các biểu tượng để ứng dụng của bạn Hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn.

Polarr có sẵn cho tất cả các thiết bị của bạn: thiết bị di động, máy tính để bàn và web.

Download Polarr Photo Editor Pro Portable

Polarr Photo Editor Portable là một trình chỉnh sửa hình ảnh đáng tin cậy có thể giúp bạn sửa đổi các tệp hình ảnh từ máy tính của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nó có giao diện người dùng phong cách, tích hợp các chức năng đơn giản và cũng cung cấp cho bạn một hướng dẫn tương tác.

Polarr Photo Editor Pro v5.10.21×64

Polarr Photo Editor Pro v5.10.21×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*