Download QILING Disk Master Technician 5.1 WinPE

Download QILING Disk Master Technician 5.1 WinPE

QILING Disk Master là phần mềm giúp sao lưu, khôi phục hệ thống ổ đĩa và dữ liệu của máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bất kỳ ai, ngay cả người dùng không có kỹ thuật, có thể bảo vệ tất cả dữ liệu kinh doanh quan trọng trong vài phút để đảm bảo kinh doanh liên tục mà không cần phải có chuyên gia. Ngoài ra, Nó cũng hỗ trợ kiểm tra sức khỏe của đĩa cứng, sửa câu hỏi khởi động, xóa vĩnh viễn dữ liệu nhạy cảm,…

Download QILING Disk Master Technician 5.1 WinPE

Tính năng QILING Disk Master

QILING Disk Master giúp sao lưu hệ thống: Sao lưu ổ đĩa hệ thống dễ dàng cho tất cả các nội dung, bao gồm cài đặt hệ điều hành và hệ điều hành Windows mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

Sao lưu tệp: Sao lưu cấp tệp cho phép bạn sao lưu có chọn lọc các tệp, thư mục hoặc loại tệp cụ thể, bao gồm các tệp chia sẻ mạng.

Clone & Migration: Di chuyển hệ thống nhanh chóng, dễ dàng và an toàn sang ổ SSD hoặc ổ cứng lớn hơn để thay thế hoặc nâng cấp đĩa.

RAMdisk: cải thiện hiệu năng hệ thống tổng thể và tuổi thọ của đĩa cứng.

Đĩa an toàn: Bảo vệ dữ liệu và thông tin nhạy cảm của bạn khỏi sự truy cập trái phép.

Lịch trình sao lưu: Lập lịch sao lưu linh hoạt cho phép sao lưu chạy dựa trên hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc sự kiện.

Ổ đĩa cứng: Kiểm tra sức khỏe ổ cứng của bạn và kiểm tra xem đĩa có các thành phần xấu hay không.

Tương thích với GPT / UEFI: Tạo phương tiện có thể khởi động WinPE cho hệ thống Windows 64 bit nằm trên GPT để khởi động phục hồi PC trong trường hợp khẩn cấp.

Trình quản lý phân vùng: Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng, Tối ưu hóa phân vùng cho SSD, Tạo, định dạng, xóa phân vùng và khôi phục phân vùng bị mất.

Xóa dữ liệu: Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên đĩa.

Máy hủy tệp: Bạn có thể nhanh chóng chọn các tệp và thư mục không cần thiết và hủy chúng vĩnh viễn.

Download QILING Disk Master

QILING Disk Master Technician 5.1 WinPE là một ứng dụng sao lưu và sao chép đĩa cứng mạnh mẽ, dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để giữ an toàn cho dữ liệu của họ. Nó cũng có thể thay đổi kích thước và di chuyển các phân vùng và không yêu cầu sử dụng kỹ năng máy tính nâng cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*