Download ProDAD Erazr 1.5 Portable

Download ProDAD Erazr 1.5 Portable

ProDAD Erazr là phần mềm giúp xóa đối tượng không mông muốn khỏi video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Erazr có thể làm tất cả được thực hiện tự động trong thời gian ngắn nhất mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào. Erazr là một công cụ xóa vấn đề thực sự mỗi khi có thứ gì đó lọt vào khung hình của bạn có thể khiến người xem mất tập trung hoặc đơn giản là không thuộc về nơi đó.

Download proDAD Erazr 1.5.76.3

Tính năng ProDAD Erazr

ProDAD Erazr Portable với nhiều tính năng hay như: Xóa dòng thời gian cho quy trình làm việc nhanh. Dễ dàng cắt clip. Đánh dấu thoải mái của đồ vật. Theo dõi đối tượng thủ công và tự động.

Hỗ trợ toàn diện keyframe. Hỗ trợ các thiết bị đầu vào tùy chọn (như bàn đạp USB). Cửa sổ xem trước hiệu ứng trước khi xuất tệp. Tải lên YouTube trực tiếp nếu muốn.

Tương thích với mọi tốc độ khung hình (24p / 25p / 30p / 50p / 60p trở lên). Hỗ trợ độ phân giải lên tới (và bao gồm) 8K.

Yêu cầu hệ thống: Windows 64-Bit Vista, Win7, Win8, Win8.1, Win10: 6GB main memory, 1GB graphics memory (khuyến nghị i7-cpu, 16 GB main memory, 3GB graphics memory).

Download ProDAD Erazr Portable

ProDAD Erazr Portable có thể giúp bạn cải thiện đáng kể video của mình mà không cần tốn nhiều thời gian và năng lượng để xóa các đối tượng thừa khỏi video của bạn.

ProDAD Erazr 1.5.76.4 x64 Portable

ProDAD Erazr 1.5.76.3 x64

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*