Photoshop CC 2018 bản chạy ngay gọn nhẹ không cần cài đặt

Photoshop CC 2018 bản chạy ngay gọn nhẹ không cần cài đặt

Photoshop CC 2018 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người ưa chuộng Photoshop CC 2018 được ra mắt chính thức vào tháng 10 năm 2017 với nhiều tính đáng chú ý. Sự kết hợp giữa những tính năng ưu việt sẵn có và bổ sung cả công nghệ AI (Artificial Intelligence) sẽ giúp mọi Designer thỏa mãn sức sáng tạo cá nhân.

Photoshop CC 2018 bản chạy ngay gọn nhẹ không cần cài đặt

Một số tính năng của Photoshop CC 2018

Phiên bản Photoshop CC 2018 được nâng cấp và cải tiến nhiều so với các phiên bản trước, giúp hỗ trợ công việc thiết kế ảnh tốt hơn, nâng cao hiệu suất là việc và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Truy cập hình ảnh Lightroom trong Photoshop. Adobe sẽ không còn hỗ trợ phiên bản độc lập của Lightroom nữa, và thay vào đó, họ đã tung ra hai phiên bản của chương trình này vào bản Creative Cloud subscription.

Color and Luminance Range Masking. Với tính năng Luminance, bạn có thể làm tối hoặc làm sáng các phần của hình ảnh của bạn. Bạn có thể lựa chọn điều chỉnh độ bão hòa của một màu cụ thể trong ảnh của mình.

Select and Mask được cải tiến.

Rich Tool Tips. Khi bạn sử dụng một công cụ nào đó trong Toolbar thì nó sẽ hiển thị một video nhỏ và ngắn gọn bao gồm nội dung cách sử dụng công cụ đó.

Phím tắt sao chép và dán. Bạn có thể sao chép và dán các layer giữa các tài liệu bằng các phím tắt tiêu chuẩn ( Ctrl / Cmd + C và Ctrl / Cmd + V ).

Công cụ Pen Curvature. Curvature Pen tool có sẵn trong trình đơn công cụ Pen thông thường. Bạn có thể tạo một đường cong bằng cách nhấp vào, thay vì phải nhấp và kéo như bạn làm với công cụ bút.

Phông chữ biến đổi. Với bất kỳ phông chữ tương thích, bạn có thể điều chỉnh độ dày, chiều rộng, và độ nghiêng của các chữ cái để cài đặt chính xác mà bạn muốn.

Panel Properties mới tiết kiệm cho bạn thời gian bằng cách đưa ra một loạt các tính năng. Giờ đây bạn có thể điều chỉnh cài đặt văn bản và ký tự như dẫn đầu, theo dõi, màu sắc, phông chữ và kích thước.

Bảng Brushes mới, bạn có thể thấy tất cả các brush đã cài đặt. Photoshop CC 2018 cũng cho phép bạn truy cập vào các brush mới được tạo bởi Kyle Webster. Adobe cũng có một loạt các Brush miễn phí.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Photoshop CC 2018

  • Hệ điều hành: Windows 10 (32 và 64 bit phiên bản 1607 trở lên)
  • RAM: 2 GB (khuyến nghị 8 GB).
  • Không gian ổ đĩa trống: 2.6 GB với bản 32 bit; 3.1 GB hoặc nhiều hơn với bản 64 bit.
  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 processor; 2 GHz or faster processor.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 display (khuyến nghị 1280×800). VRAM tối thiểu 512 MB (khuyến nghị 2 GB)
  • OpenGL 2.0-capable system.

Download Photoshop CC 2018

Adobe Photohosp CC 2018 sẽ vẫn có 2 phiên bản 32 và 64bit cho bạn lựa chọn cài đặt. Tuy nhiên kể từ phiên bản 2019 trở đi sẽ chỉ có phiên bản 64bit mà thôi, do vậy nếu bạn sử dụng Windows 32 bit thì Photoshop CC 2018 sẽ là phiên bản mới nhất và cuối cùng bạn có thể cài đặt được.

Photoshop CC 2018 32bit Portable

Photoshop CC 2018 64bit Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*