Download MAGIX Music Maker Premium 24.1.5

Download MAGIX Music Maker Premium 24.1.5

Download MAGIX Music Maker Premium 24.1.5. Phần mềm tạo nhạc kỹ thuật số, đơn giản chỉ cần chọn âm thanh từ một bộ sưu tập lớn các nhịp điệu, giai điệu và giọng hát ở mức chất lượng biểu đồ. Kết hợp âm thanh và vòng lặp cho mỗi lần kéo và thả, phát toàn bộ thư viện công cụ phần mềm và áp dụng các hiệu ứng chuyên nghiệp.

Download MAGIX Music Maker Premium 24.1.5

Các tính năng chính

  • Hỗ trợ nhiều dòng khác nhau như Electro, Latin vibes, trap, pop, film music hay reggae. Cho dù bạn chọn sản phẩm nào, Music Maker đều có tất cả các thành phần phù hợp. Sắp xếp các vòng lặp và mẫu mà bạn có thể dễ dàng kéo và thả để kết hợp. Tất cả các vòng lặp có sẵn ở 7 cao độ khác nhau và có thể được tự động điều chỉnh theo cao độ của các mẫu đã có trong bản nhạc.
  • Chương trình này có thể giúp bạn tạo các dự án âm nhạc bằng cách cung cấp cho bạn nhiều công cụ tuyệt vời, bao gồm nhạc cụ, vòng lặp, bộ lọc và soundpools.
  • Bạn có thể tải bất kỳ nhạc cụ nào từ danh sách và sử dụng các điều khiển cuộn piano để xem trước âm thanh được kết xuất trước khi thực sự sử dụng chúng trong các dự án của bạn. Trong trường hợp không hài lòng với các công cụ mặc định, bạn có thể mua thêm từ cửa hàng tích hợp sẵn.Tạo cho mỗi bài hát một nét tinh tế đặc trưng.
  • Music Maker cho phép bạn ghi lại giọng hát, đoạn rap hoặc nhạc cụ theo cách đơn giản. Chỉ cần kết nối mike, bàn phím USB, bộ điều khiển trống hoặc guitar và bắt đầu.
  • Định hình các bản nhạc của bạn với một loạt các hiệu ứng miễn phí như điệp khúc, tiếng vang, wah-wah và flanger – để có những âm thanh đặc biệt khiến người xem phải gật gù.

——————–Download——————–

MAGIX Music Maker 2017 Premium 24.1.5.119

MAGIX Music Maker Soundtrack Edition 19.0.3.46

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*