Download MAGIX Samplitude Pro X5 Suite 16.0

Download MAGIX Samplitude Pro X5 Suite 16.0

Download MAGIX Samplitude Pro X5 Suite 16.0. Một công cụ ghi và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, cung cấp cho các kỹ sư ghi âm và trộn các chức năng phức tạp giúp cách mạng hóa quy trình làm việc DAW tiêu chuẩn. Chỉnh sửa trong thời gian thực, trong khi ghi. Áp dụng hiệu ứng theo cách tùy chỉnh cho từng clip.

Download MAGIX Samplitude Pro X5 Suite 16.0

Các tính năng chính

  • Ghi âm: Biên độ hoạt động bằng cách sử dụng độ trong suốt đầy đủ cho âm thanh trung lập tuyệt đối. Việc sử dụng nhất quán các phép tính dấu phẩy động đảm bảo rằng âm thanh của bạn vẫn giữ được đặc tính của nó, ngay cả sau khi xử lý kỹ thuật số rộng rãi. Kết quả là – minh bạch, trung lập, lưu giữ các quá độ và không gian.
  • Chỉnh sửa âm thanh là một trong những năng lực cốt lõi trong Sampinity. Với quy trình làm việc tiết kiệm thời gian, các tùy chọn lắp ghép linh hoạt và các công cụ siêu chính xác, người dùng có thể làm việc trong môi trường sản xuất được tùy chỉnh hoàn hảo theo nhu cầu của họ để họ có thể tập trung hoàn toàn vào các dự án.
  • Sáng tạo âm nhạc: Khám phá nguồn cảm hứng sáng tạo không bao giờ cạn kiệt – với các công cụ hỗ trợ thiết thực cho việc sáng tác, cùng với một loạt các công cụ để tạo và điều chỉnh âm thanh. Các tùy chọn mở rộng để tạo ra bản nhạc và chỉnh sửa MIDI cũng như nhiều nhạc cụ ảo: Có rất nhiều ở đây để truyền cảm hứng cho các sản phẩm của bạn.
  • Công cụ ảo: Sampects Pro bao gồm một loạt các công cụ phần mềm hiện đại và cổ điển có thể được sử dụng để tạo ra các sắp xếp chuyên nghiệp và cung cấp các khả năng sáng tạo hoàn toàn mới. Sản xuất âm nhạc với các hộp rãnh, bộ tổng hợp và các nhạc cụ lấy mẫu đích thực từ nhiều quốc gia và thời đại.
  • Sự kết hợp của chức năng MIDI mở rộng và quy trình làm việc trôi chảy cho phép bạn biến những ý tưởng âm nhạc thành cuộc sống ở cấp độ chuyên nghiệp.
  • Trộn trực quan, định tuyến linh hoạt và các chức năng tự động hóa mới cho các tác vụ ghi âm phức tạp lên đến 999 bản nhạc.

——————–Download——————–

MAGIX Samplitude Pro X5 Suite 16.0.0.25

MAGIX Samplitude Pro X4 Suite 15.0.1.139

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*