Sửa lỗi Half Life CS 1.1 trên Windows 10

Sửa lỗi Half Life CS 1.1 trên Windows 10

Half Life CS 1.1 là một trong những game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x. Đây là game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành bởi Sierra Entertainment.

Trên Windows XP và Windows 7 thì bạn có thể dễ dàng cài được Half Life CS 1.1 mà không bị lỗi khi chơi game, tuy nhiên trên Windows 10 thường bị lỗi không chơi được. Để chơi được trên Windows 10 bạn có thể làm theo hướng dẫn dươi đây.

1. Cài đặt độ phân giải màn hình máy tính

Tiến hành cài đặt lại độ phân giải màn hình cho máy tinh là 1024 x 768. Nhấn chuột phải vào màn hình máy tính sau đó chọn Display settings. Tại phần Display resolution chọn 1024 x 768 => chọn Keep changes

2. Cài đặt độ phân giải cho Game

Tiến hành ở game lên sau đó chọn Config => chọn Video => chọn Video Modes => Tại đây có 3 mục là Software, OpenGL, Direct3D cả 3 mục này bạn đều chọn Display Mode là 1024 x 768 => nhấn Ok để lưu lại. Sau đó thoát game ra và tiến hành vào lại game. Xem các hình ảnh bên dưới

Chú ý: Nếu vào game lần đầu tiên bị lỗi thì bạn thoát game ra và tiến hành vào lại. Sau khi chơi được game rồi thì bạn có thể tiến hành cài lại độ phân giải màn hình cho máy tính.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*