Download CODIJY Colorizer Pro 3.7.6 Portable

Download CODIJY Colorizer Pro 3.7.6 Portable

CODIJY Colorizer Pro là phần mềm tô màu cho ảnh đen trắng giúp biến ảnh đen trắng thành kiệt tác màu sắc bằng công nghệ tiên tiến. Phần mềm hỗ trợ xử lý màu ảnh bằng công cụ chọn vùng, nhiều tùy chọn và hiệu ứng khác, cho kết quả tự nhiên và tinh tế.

Download CODIJY Colorizer Pro 3.7.6 Portable

Các tính năng chính

  • Các thuật toán tô màu CODIJY phân tích và áp dụng tông màu phù hợp với màu bạn đã chọn cho từng pixel của thang độ xám. Điều này cho phép tái tạo chân thực của hầu hết các đối tượng ảnh đầy thách thức, bao gồm các đặc điểm khuôn mặt và phong cảnh.
  • Cung cấp cho bạn một bộ công cụ chỉnh sửa và chọn màu toàn diện bao gồm Bộ chọn màu nâng cao, Thư viện màu, Lịch sử và công cụ Phát lại HSB.
  • Sự lựa chọn lớn của các thư viện cho phép bạn tìm một bảng màu cho hầu hết mọi chủ đề hoặc đối tượng trên ảnh của bạn, từ ngoại hình của mọi người đến các yếu tố riêng lẻ của trang phục và môi trường xung quanh.
  • Thư viện màu cung cấp một sự lựa chọn độ dốc cho nhiều đối tượng. Các độ dốc này được chụp từ các bức ảnh được chọn và cung cấp lựa chọn các tùy chọn đa màu chất lượng cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng làm mẫu cho độ dốc của riêng bạn.
  • Nếu bạn không tìm thấy một gradient hoàn hảo trong các thư viện, CODIJY Colorizer Pro cho phép bạn chụp một từ một hình ảnh màu tương tự. Để áp dụng các màu đã chụp cho cùng một vùng ảnh, chỉ cần đi theo cùng một đường dẫn khi vẽ mặt nạ.
  • Chế độ Xem trước tức thì độc đáo trong CODIJY Colorizer Pro cho phép bạn tập trung cuối cùng vào quá trình tô màu! Khi Chế độ xem trước tức thì được bật, CODIJY bắt đầu tạo kết quả được tô màu tự động, song song với khu vực vẽ.
  • Sắp xếp các thanh công cụ và cửa sổ CODIJY một cách thuận tiện. Chuyển đổi chế độ xem, điều hướng và thu phóng hình ảnh mà không cần thoát khỏi chế độ vẽ.

——————–Download——————–

CODIJY Colorizer Pro 3.7.6×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*