Top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Những chiếc điện thoại đắt nhất thế giớ có giá trị lên tới hàng triệu đô la mỹ (USD) được gia công trang trí tỉ mỉ bằng những nguyên liệu quý giá như vàng, kim cương,… Dưới đây là những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới.

1. Điện thoại Diamond Rose iPhone 4 32GB (8 triệu USD)

Top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Với giá trị lên đến 8 triệu USD, Diamond Rose Iphone 4 32 GB là chiếc điện thoại đắt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại (2019). Đây là một tác phẩm của nhà thiết kế Stuart Hughes. Thân điện thoại được đính 500 viên kim cương với tổng trọng lượng 100 carat. Ngoài ra, logo Apple phía sau được đính 53 viên kim cương và nút Home được trang trí bằng viên kim cương hồng 7,4 carat nằm ở trung tâm, xung quanh là các viên kim cương 8 carat được mài gọt tinh xảo. Theo thông tin cho biết có 2 tỷ phú người Úc đã đặt hàng để sở hữu chiếc điện thoại này.

2. Điện thoại Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB (3,2 triệu USD)

Top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Là sự kết hợp của Iphone và Apple, Supreme Goldstriker Iphone 3G được bán với giá 3,2 triệu USD. Vỏ chiếc điện thoại này được làm từ 271 gram vàng 22K và được trang trí thêm 53 viên kim cương 1 carat đính quanh màn hình. Ngoài ra, một viên kim cương quý hiếm 7,1 carat được đính ngay nút home tạo nên sự xa xỉ nổi bật cho chiến điện thoại.

3. Điện thoại iPhone 3G King’s Button (2,4 triệu USD)

Top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

iPhone 3G King’s Button xứng đáng nằm trong top những chiếc điện thoại đắt giá nhất thế giới với trị giá 2,4 triệu USD. Chiếc điện thoại iPhone 3G Kings Button là một sản phẩm do Peter Aloisson chế tác. Thân điện thoại được trang trí bằng 138 viên kim cương được cắt gọt tỉ mỉ, không dừng lại ở đó, nút home của Iphone 3G King còn được làm bằng những viên kim cương trắng tuyệt đẹp 6,6 carat. Sự kết hợp của các viên kim cương đã làm tăng thêm nét duyên dáng và sang trọng của chiếc điện thoại.

4. Điện thoại Diamond Crypto Smartphone (1,3 triệu USD)

Top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Diamond Crypto Smartphone sở hữu tính năng siêu bảo mật. Quanh thân điện thoại được đính 50 viên kim cương, trong đó có 10 viên mày xanh quy hiếm. Đó là một trong những lý do khiến giá trị của nó lên đến 1,3 triệu USD.

5. Điện thoại GoldVish Le Million (1,1 triệu USD)

Top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Goldvish Le Million được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Emmanuel Gueit, người đã thiết kế rất nhiều đồng hồ sang trọng và nữ trang nổi tiếng. Toàn bộ màn hình ngoài điện thoại được làm từ vàng trắng 18 carat. Ngoài ra, các nút bấm của GoldVish cũng được khảm bằng những viên kim cương 120 carat. Những điều này đã làm giá trị của chiếc điện thoại này lên đến hơn 1,1 triệu USD.

6. Điện thoại Gresso Luxor Las Vegas Jackpot (1 triệu USD)

Top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot chỉ có 3 chiếc điện thoại Gresso Luxor Las Vegas Jackpot hiện hữu trên thế giới. Mặc dù có thiết kế khá đơn giản nhưng giá trị của nó lên đến 1 triệu USD. Thân điện thoại Gresso được làm bằng vàng khối nặng 180 gram, mặt sau được tạo thành từ một loại gỗ hơn 200 năm tuổi ở châu Phi. Ngoài ra, bàn phím của nó được làm bằng tinh thể sapphire độc đáo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*