Top trang web có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam

Top trang web có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam

Đây là những website của Việt Nam có nhiều lượt truy cập nhất, với số luongj mỗi tháng lên tới hàng trăm triệu lượt. Dưới đây là những trang web của Việt Nam có lượt truy cập nhiều nhất 2020.

Top trang web có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam

1. Zing.vn

Zing.vn hay Cổng thông tin điện tử Zing, Báo điện tử Zing là hệ thống dịch vụ, game online, thanh toán trực tuyến và thông tin giải trí đồng bộ trên Internet được quản lý và vận hành bởi VNG. Zing.vn bao gồm một loạt các dịch vụ tích hợp như tin nhắn Zalo, âm nhạc trực tuyến Zing MP3, mạng xã hội Zing Me, tìm kiếm, báo điện tử, phần mềm quản lý, Zing TV chia sẻ phim ảnh, karaoke, video và hình ảnh.

2. vnexpress.net

VnExpress.net hay Tin nhanh Việt Nam là một trang báo điện tử tại Việt Nam. Đây là báo đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. VnExpress được thành lập bởi tập đoàn FPT, ra mắt ngày 26 tháng 2 năm 2001, hiện tại do FPT Online quản lý (Thông tin ghi trên website thì Cơ quan chủ quản là Bộ Khoa học Công nghệ).

3. 24h.com.vn

24h.com.vn hay Tin tức 24h là một trang tin điện tử tại Việt Nam. Được thành lập chính thức vào ngày 25 tháng 06 năm 2004. Từ giai đoạn 2005 đến năm 2012, trang thông tin điện tử này có trụ sở ở tòa nhà HITTC của Sở thông tin và truyền thông Hà Nội 185 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Sau đó, chuyển về tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

4. phimmoi.net

Phimmoi.net chính là trang web xem phim có lượng người truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Website này rất đa dạng thể loại, các phim được cập nhập rất tích cực, tốc độ load nhanh, quảng cáo dễ chịu. Cách phân bố thể loại phim để người xem biết cách tìm phim cũng rất hợp lý.

5. kenh14.vn

Kenh14.vn hay Kênh tin tức giải trí – Xã hội là một trang thông tin điện tử tổng hợp có lượng truy cập lớn mỗi ngày tại Việt Nam. Nội dung của Kênh 14 đa phần thuộc về chủ đề giải trí, xã hội, hướng đến đối tượng chính là các độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên. Chủ sở hữu: Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam – VC Corp.

6. dantri.com.vn

Dantri.com.vn là một báo điện tử chuyên về tin tức, sự kiện và nhiều chủ đề khác như: xã hội, pháp luật, kinh doanh, giải trí, thể thao, đời sống, sức khỏe, giáo dục, công nghệ, văn hóa, ôtô, xe máy, tình yêu, giới tính,… Cơ quan của TW Hội Khuyến học Việt Nam.

7. baomoi.com

Baomoi.vn là một website tổng hợp thông tin tiếng Việt hoàn toàn được điều khiển tự động bởi máy tính. Mỗi ngày gần 6500 tin tức từ gần 200 nguồn chính thức của các báo điện tử và trang tin điện tử Việt Nam được Baomoi tự động tổng hợp, phân loại, phát hiện các bài đăng lại, nhóm các bài viết liên quan và hiển thị theo sở thích đọc tin của từng độc giả.

8. shopee.vn

Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của tập đoàn SEA (trước đây là Garena), được thành lập vào năm 2009 bởi Forrest Li. Shopee được giới thiệu lần đầu tại Singapore vào năm 2015, và hiện đã có mặt tại các quốc gia: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam, Philipines và Brazil.

9. thanhnien.vn

Thanhnien.vn là một trang web của báo Thanh Niên. Báo Thanh Niên là một tờ báo Việt Nam phát hành hàng ngày có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam với 300.000 bản/ngày.

10. tuoitre.vn

Tuoitre.vn là một trang báo điện tử của báo Tuổi Trẻ. Báo Tuổi Trẻ là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Thành phố Hồ Chí Minh và đã phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*