Adobe Bridge CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Adobe Bridge CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Adobe Bridge là một phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số được phát triển bởi Adobe Systems. Adobe Bridge cho phép tổ chức các tệp bằng việc đổi tên một nhóm tệp cùng lúc, gắn các thẻ màu hoặc xếp hạng bằng sao các tệp, chỉnh sửa siêu dữ liệu XMP hoặc IPTC được đính kèm và phân loại, tổ chức các tệp dựa trên siêu dữ liệu của tệp. Phần mềm có thể làm việc được với nhiều phiên bản khác nhau của một tệp thuộc dự án Adobe Version Cue.

Adobe Bridge CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Những điểm mới Adobe Bridge 2021

  • Xem trước hình thu nhỏ của video: Bản xem trước hình thu nhỏ video tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách hiển thị cho bạn bản xem trước nhanh tất cả các khung hình trong video của bạn mà không cần phát lại âm thanh. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chọn các video clip hữu ích cho dự án của mình.
  • Mã hóa trong Adobe Media Encoder: Bạn có thể dễ dàng chọn nội dung video của mình trong Bridge và gửi chúng trực tiếp đến Adobe Media Encoder nơi các nội dung đã chọn được xếp hàng đợi để mã hóa hoặc ghép nối với nhau.
  • Chỉnh sửa trong Adobe Premiere Pro: Bạn có thể dễ dàng chọn nội dung video của mình trong Bridge và đưa chúng đến Adobe Premiere Pro để tạo chuỗi để chỉnh sửa thêm.
  • Thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp hoặc lấp đầy: Với bản phát hành này, bạn có thể điều chỉnh kích thước để xuất hình ảnh của mình dựa trên việc bạn muốn “Chỉnh” hay “Làm đầy” một vùng hình chữ nhật mục tiêu.
  • Sắp xếp lại các cài đặt trước xuất: Trong bảng Export , bạn có thể dễ dàng kéo các cài đặt trước xuất để sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn để dễ dàng truy cập. Thứ tự của các giá trị đặt trước của bạn vẫn không thay đổi trên các không gian làm việc mặc định hoặc tùy chỉnh trong Bridge.

——————–Download——————–

Adobe Bridge CC 2021

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Hướng dẫn cài đặt Adobe Bridge CC 2021

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén, chú ý dùng Winrar hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi xả nén, mật khẩu giải nén: 123

Tiếp theo nếu máy tính của bạn chưa cài Microsoft Visual ++ thì tiến hành cài đặt nó

Adobe Bridge CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Chạy file Set-up trong mục install để tiến hành cài đặt

Adobe Bridge CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Tiếp theo bạn lựa chọn ngôn ngữ tại mục Language và vị trí bạn muốn cài đặt Photoshop tại phần Location, cuối cùng nhấn Continue để tiến hành cài đặt

Adobe Bridge CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*