Download FileZilla Pro 3.49 Portable

Download FileZilla Pro 3.49 Portable

FileZilla là phần mềm FTP hỗ trợ truyền file (video, hình ảnh, văn bản Doc, PDF…) lên Server, giúp các tập tin này hiển thị trên Website, Blog của người dùng. FileZilla cung cấp cho người dùng khả năng chuyển tải các file dữ liệu lên server qua các giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả. Nhiều file dữ liệu cùng upload lên server cũng không phải là vấn đề khó khăn đối với FileZilla.

Download FileZilla Pro 3.49.1

Các tính năng FileZilla Pro

FileZilla Pro có tính năng hỗ trợ các giao thức khác nhau, chẳng hạn như FTP, FTPS (FTP qua SSL / TLS) và SFTP (SSH FTP) và có thể xử lý công nghệ IPv6. Nó đạt được tốc độ truyền vượt trội và có thể được sử dụng để chỉnh sửa tệp từ xa.

Với chương trình này, bạn có thể lưu tên người dùng, mật khẩu, loại kết nối và các chi tiết khác cần thiết để kết nối với một trang web, nhờ Trình quản lý trang web được tích hợp sẵn.

Với FileZilla, bạn có thể tải xuống hàng loạt và tải lên các tệp từ và đến nhiều máy chủ, sửa đổi quyền truy cập, thay đổi cài đặt tường lửa, thư mục bộ nhớ cache để tăng tốc độ duyệt trang FTP, nhanh chóng kết nối với máy chủ, thiết lập tự động điều chỉnh tốc độ truyền, để đặt tên cho nhiều nhất những cái quan trọng.

Hỗ trợ kéo và thả, giới hạn tốc độ, hàng đợi quy trình và nhiều chế độ truyền, FileZilla có một menu cài đặt khổng lồ với các tùy chọn cấu hình liên quan đến từng tính năng của ứng dụng, chẳng hạn như chuyển, proxy, giao diện, chỉnh sửa tệp hoặc ngôn ngữ. Tất cả các cài đặt này có thể được xuất và nhập lại sau đó.

Giao diện người dùng, giúp dễ dàng điều hướng qua các tệp và thư mục. Hầu hết các chức năng được gói gọn trong một vài menu, nhưng một thanh công cụ gồm các nút cho các tính năng cần thiết cũng có sẵn.

Download FileZilla Pro

FileZilla Pro có giao diện thân thiện với người dùng đáng kể, danh sách tính năng hàng đầu, hoạt động trên tất cả các nền tảng chính và với phiên bản Pro có giá hợp lý, bạn cũng có thể chuyển tệp đến và đi từ một số dịch vụ đám mây tốt nhất.

FileZilla Pro 3.49.1×86

FileZilla Pro 3.49.1×64

FileZilla Pro 3.46.2×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*