Download Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Download Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Aiseesoft Video Enhancer Portable là công cụ giúp người dùng chỉnh sửa video một cách hiệu quả. Cho phép bạn nâng cao chất lượng video, độ phân giải video cao cấp, loại bỏ nhiễu nền khỏi video. Nó cũng là một trình chỉnh sửa video tuyệt vời có thể xoay hoặc lật video, điều chỉnh hiệu ứng video, tạo các video clip, cắt vùng video và thêm hình mờ cho video của bạn.

Download Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Tính năng Aiseesoft Video Enhancer

Aiseesoft Video Enhancer Portable giúp nâng cao độ phân giải video, đặc biệt là khi bạn muốn nhận video HD từ video SD hoặc chuyển đổi phim 1080p sang 4K với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Với một cú nhấp chuột, phần mềm sẽ giúp bạn cải thiện các video tối hoặc sửa các video bị mờ. Có thể giúp bạn loại bỏ nhiễu video.

Bản cập nhật mới nhất mang đến cho bạn chức năng hoàn toàn mới – ổn định video. Khi bạn quay video bằng máy ảnh cầm tay, đôi khi bạn lắc máy ảnh và nhận được một video bị rung, đặc biệt là khi bạn gặp một số trường hợp khẩn cấp. Khi bạn chỉnh sửa hiệu ứng video sau khi quay video, bạn có thể khắc phục sự cố rung lắc với phần mềm ổn định này.

Cắt một video để có được một video clip nhất định hoặc hợp nhất một số video clip thành một. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng của video đầu ra cho đến khi đáp ứng sự hài lòng của bạn.

Aiseesoft Video Enhancer Portable đã cung cấp chức năng thuận tiện để xoay video. Bạn không cần phải bị làm phiền bởi video với góc độ lạ nữa. Hơn nữa, bạn cũng có thể lật video của bạn.

Cắt video để loại bỏ các cạnh màu đen sao cho phù hợp với màn hình của bạn. Thêm một hình mờ văn bản hoặc hình ảnh vào video của bạn để làm cho nó đặc biệt.

Cấu hình cài đặt Aiseesoft Video Enhancer

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 or later)
  • Bộ vi xử lý: 1GHz Intel/AMD CPU or above
  • RAM: 1 GB trở lên.

Download Aiseesoft Video Enhancer Portable

Aiseesoft Video Enhancer 9.2.30 Portable là một ứng dụng linh hoạt, dễ sử dụng có thể giúp bạn cải thiện chất lượng video, thực hiện một số thao tác chỉnh sửa đơn giản và chuyển đổi clip sang nhiều định dạng. Nó hỗ trợ nhiều công nghệ tăng tốc phần cứng và có giao diện người dùng hiện đại, sạch sẽ.

Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Setup

Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Aiseesoft Video Enhancer 9.2.30 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*