Ví điện tử Payoneer và những điều cần biết

Ví điện tử Payoneer và những điều cần biết

Payoneer được thành lập năm 2005 bởi Yuval Tal và có trụ sở chính tại New York. Payoneer là công ty cung cấp các giải pháp thanh toán dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán quốc tế. Payoneer được xếp hạng top 100 trong danh sách 5000 công ty cung cấp Dịch vụ tài chính.

Ví điện tử Payoneer và những điều cần biết

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, Payoneer hỗ trợ hàng triệu doanh nghiệp và chuyên gia đến từ hơn 200 quốc gia bằng nền tảng thanh toán liền mạch, xuyên biên giới. Hơn nữa, hàng nghìn tập đoàn hàng đầu trong đó có Airbnb, Upwork, Getty Images và Google đặt niềm tin vào các dịch vụ thanh toán của Payoneer. Với các giải pháp nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí của Payoneer, hiện nay các doanh nghiệp và chuyên gia đến từ các thị trường phát triển và đang phát triển có thể thanh toán và nhận thanh toán toàn cầu dễ dàng như họ đang thực hiện ngay tại trong nước.

1. Ưu điểm

Payoneer có thể thanh toán tại hơn 200 quốc gia với hơn 100 loại tiền tệ. Có thể sử dụng thẻ Master Card này ở bất kì đâu tại Việt Nam miễn là họ chấp nhận thẻ Master Card.

Chi phí nhận và rút tiền thấp hơn PayPal (mất 1% lúc nhận và 2% lúc rút về ngân hàng VN). Không lo bị Limit tài khoản như PayPal.

Có App trên iOS và Android nên bạn có thể tài về cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng.

Nhận tiền nhanh chóng: Bạn có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer về Việt Nam chỉ mất vài giờ, thường tiền sẽ chuyển về tài khoản trong ngày nên rất tiện lợi và nhanh chóng, điều mà hiện tại Paypal chưa làm được.

Thanh toán tiện lợi: Với các thao tác nhận và rút tiền cực kì đơn giản, nhanh gọn, thậm chí là có thể rút ngay tại cây ATM trong nước. Sự tiện lợi về mặt thời gian và các thao tác nhanh chóng của Payoneer luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Payoneer là công cụ thanh toán được lựa chọn hàng đầu của dân kiếm tiền qua mạng.

Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ hỗ trợ chính thức từ Payoneer hoạt động 24/7 trả lời rất nhanh các thắc mắc, giải quyết gọn các vấn đề và còn tổ chức rất nhiều các buổi hội thảo, networking hỗ trợ. Mỗi khi có khó khăn từ phía người dùng, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tối đa. Có cả nhân viên hỗ trợ hiểu tiếng Việt, có website hỗ trợ khách hàng Việt nam.

Với Payoneer bạn có thể rút tiền từ các cây ATM trong nước được hỗ trợ (có biểu tượng Visa, Mastercard). Mua sắm trên toàn thế giới từ các trang web như Amazon, eBay. Đặt khách sạn trực tuyến thông qua các trang web như Booking.com. Nhận thanh toán từ các trang web việc làm cho freelancer như Upwork, Freelancer, Elance, Fiverr. Nhận tiền từ các mạng liên kết như ShareASale, CJ, Impact Radius…

Bạn có thể đăng ký Tài khoản ngân hàng ảo Mỹ miễn phí để thực hiện các giao dịch toàn cầu. Payoneer giới hạn rút và thanh toán không quá 10.000$/ngày và 30.000$/tháng.

2. Nhược điểm

Payoneer không hỗ trợ các đối tượng như: trò chơi trực tuyến, tổ chức phi lợi nhuận, tiền ảo, dược phẩm, giao dịch ngoại hối, kiều hối, lãi suất.

Khi bạn Add bank chờ duyệt quá lâu, khôg cho tự ý thay đổi bank info, không tự cập nhật hay xoá bank info được.

Khi submit ticket lên thì có thể phải chờ mất 1 đến 2 ngày mới được xử lý.

Khi bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản qua trang web của Payoneer, bạn phải chờ đến khoảng 2 đến 4 tuần để được nhận thẻ miễn phí từ nước ngoài gửi về theo đường bưu điện.

Payoneer không hỗ trợ nhiều email thanh toán như PayPal.

3. Thẻ Payoneer

Ví điện tử Payoneer và những điều cần biết

Thẻ Payoneer có hình dáng hoàn toàn giống với những chiếc thẻ ATM thông thường. Nó là chiếc thẻ Mastercard, thẻ Payoneer được liên kết với tài khoản Payoneer. Muốn thanh toán tiền thì bạn phải sử dụng tài khoản Payoneer để đặt lệnh, còn nếu muốn rút tiền tại ATM nội địa (những cây ATM có biểu tượng Visa hoặc Mastercard) thì bạn cần có thẻ Payoneer.

Bạn thực hiện các bước đăng ký thẻ bằng cách điền các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật và địa chỉ gửi thẻ. Sau đó, tài khoản được Payoneer duyệt thành công, thẻ sẽ được chuyển đến cho bạn.

Ngay khi tài khoản được duyệt bạn có thể nhận tiền từ các đối tác ngay bằng cách liên kết tài khoản Payoneer với thông tin thanh toán.

Lưu ý khi sử dụng thẻ: đối với các dịch vụ như Rút tiền về ngân hàng địa phương, Thực hiện thanh toán (chuyển tiền từ tài khoản Payoneer sang tài khoản Payoneer), bắt buộc bạn cần kích hoạt thẻ thành công thì mới thực hiện được.

Bạn phải trả 29,95 USD cho một năm sử dụng thẻ. Tuy nhiên, nếu năm đó không phát sinh giao dịch tức bạn không dùng thẻ để rút tiền hoặc thanh toán thì sẽ không bị tính phí.

Khi đăng ký mở thẻ Payoneer Master Card, tiền phí ship sẽ do Payoneer sẽ trả.

Khi bị mất thẻ bạn hãy liên hệ với Payoneer để họ cấp lại thẻ với mức phí 12,95 USD

Nếu bạn muốn hủy thẻ, hãy liên hệ Trung tâm hỗ trợ Việt Nam để khóa.

4. Phí và tỷ giá của Payoneer

Như hầu hết các giải pháp phần mềm hoặc ngân hàng trực tuyến, có những khoản phí mà bạn sẽ phải trả để sử dụng dịch vụ. So với ngân hàng địa phương hoặc sử dụng Paypal thì Payoneer có mức phí và tỷ giá hợp lý hơn.

  • Phí thẻ Payoneer hàng năm: 29,95 USD, khoản tiền này sẽ được tính khi bạn nhận được khoản thanh toán đầu tiên và mỗi năm một lần sau đó.
  • Nhận thanh toán từ Payoneer khác: Miễn phí, khoản này áp dụng cho các cá nhân khác gửi tiền qua tài khoản của họ.
  • Nhận thanh toán từ tài khoản nhận: Miễn phí, đây là phí sẽ được áp dụng để nhận tiền từ công ty trả tiền cho freelancer.
  • Phí rút tiền: 1,50 USD, đây là khoản phí cho mỗi lần rút tiền vào tài khoản ngân hàng bằng cùng loại tiền tệ.
  • Chuyển đổi tiền tệ, tỷ lệ giữa thị trường chuyển đổi: tối đa 2%. Khoản phí này được áp dụng nếu bạn chọn chuyển đổi tiền của mình sang nội tệ khi rút tiền.
  • Bạn có thể xem thêm chi tiết biểu phí Tại Đây.

5. Khi nào nên sử dụng thẻ Payoneer Master Card

Bạn cần thanh toán những khoản tiền lớn hoặc cần rút tiền nhanh thì nên đăng ký thẻ Payoneer Master Card, còn không thì tốt nhất chỉ nên dùng một tài khoản Payoneer thông thường và thực hiện thao tác rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng nội địa. Lý do bởi vì khi đăng ký thể bạn phải chịu mức phí hằng năm 29,95 USD, nếu không có nhu cầu sử dụng thẻ nhiều thì thật lãng phí. Ngoài ra mỗi lần rút tiền bạn phải chịu phí trên mỗi lần rút, nếu rút nhiều lần thì chi phí lại càng nhiều. Cũng không nên dùng thẻ để thanh toán các hóa đơn nhỏ vì chi phí giao dịch liên quan sẽ là rất lớn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*