Download Adobe Audition CC 2019 link gốc tốc độ cao

Download Adobe Audition CC 2019 link gốc tốc độ cao

Adobe Audition CC 2019 là chương trình xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng tạo, mix và thiết kế hiệu ứng âm thanh một cách dễ dàng. AU 2019 là bộ công cụ biên tập âm thanh hoàn hảo, bao gồm multitrack, đồ thị sóng âm và biểu đồ quang phổ để tạo, mix, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh.

Download Adobe Audition CC 2019 link gốc tốc độ cao

Tính năng Adobe Audition CC 2019

Adobe Audition CC 2019 đã được trang bị giao diện người dùng rất thân thiện và trực quan và nó cung cấp các bảng không gian làm việc có thể được nhóm lại để xem rất thoải mái và Trình duyệt phương tiện cho phép bạn quản lý các phiên hiệu quả. Nó cung cấp cho bạn tất cả các chức năng chỉnh sửa cơ bản như phân nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip cũng như chỉnh sửa bản xem trước.

Trang bị các tính năng xử lý đa nhiệm cùng với nhiều hiệu ứng và hỗ trợ plugin VST / AU. Cung cấp thêm cho bạn những chức năng chỉnh sửa cơ bản như: việc đánh dấu, clip nhóm hay việc kéo dài đoạn clip cũng như chỉnh sửa bản xem trước.

Cập nhật thêm nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm: Phase, Doppler, Notch Shifters, DeHummer, DeEsser… Bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì một cách dễ dàng với thời gian chính xác qua tính năng Metronome.

Với Multiband bạn có thể dễ dàng kiểm soát các đặc tính âm thanh như độ ồn, tạp âm cũng như động lực với độ chính xác cao nhất. Giao diện trực quan thân thiện, cung cấp các vùng làm việc có thể được nhóm lại cho một khung nhìn.

Cấu hình cài đặt Adobe Audition CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý đa lõi có hỗ trợ 64 bit.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) version 1703 trở lên.
  • RAM: 4 GB trở lên.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 4 GB trở lên, cộng thêm không gian trống được yêu cầu trong suốt quá trình cài đặt (không thể cài trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc cao hơn.
  • OpenGL: OpenGL 2.0 capable system.
  • Card âm thanh: Tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.
  • Giao diện USB hoặc MIDI có thể được yêu cầu để hỗ trợ bề mặt điều khiển bên ngoài (xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cho thiết bị của bạn).
  • Ổ đĩa quang nếu muốn ghi đĩa CD.

Download Adobe Audition CC 2019

Adobe Audition CC 2019 là thứ biến một bài hát chất lượng kém thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Dưới đây là link tải Adobe Audition CC 2019 từ trang chủ của phần mềm, sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt và kích hoạt theo hướng dẫn trong file Active.

Adobe Audition CC 2019 64bit

Active Adobe Audition CC 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*