Download Adobe Audition 2021 v14.4.0.38

Download Adobe Audition 2021 v14.4.0.38

Adobe Audition 2021 Portable là một giải pháp chuyên nghiệp để ghi, chỉnh sửa và làm chủ tài liệu âm thanh. Trình biên tập xử lý tất cả các định dạng quan trọng từ MP3 qua AAC đến AIFF và nhập các bản âm thanh từ đĩa CD. Tạo các bài hát và các điểm phát thanh, cải tiến bản ghi âm, tạo các bản trộn và làm chủ các tệp âm thanh với ứng dụng phòng thu âm nhạc đầy đủ tính năng này.

Download Adobe Audition 2021

Tính năng Adobe Audition 2021

Adobe Audition 2021 cho phép bạn trộn nhạc, giọng nói và clip âm thanh của mình trên bất kỳ số lượng bản nhạc nào, sử dụng nhiều hiệu ứng phòng thu và động như hồi âm và tiếng vang, bộ nén, bộ giới hạn và bộ cân bằng.

Với “Audition”, bạn cũng chỉnh sửa và đồng bộ hóa các bản âm thanh của video SD và HD. Card âm thanh bên trong hoặc các giao diện âm thanh như Pro Tools Mbox ghi lại các tín hiệu âm thanh bên ngoài.

Adobe Audition 2021 với giao diện người dùng trực quan và hấp dẫn cung cấp các bảng không gian làm việc có thể được nhóm lại để có chế độ xem thoải mái, trong khi Trình duyệt phương tiện cho phép bạn quản lý các phiên một cách hiệu quả.

Bên cạnh các chức năng chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip và xem trước chỉnh sửa, Audition còn gói khá nhiều hiệu ứng, bao gồm DeHummer, Surround Reverb, DeEsser, Phase / Doppler / Notch Shifters.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Audition 2021

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64-bit
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 v1903 trở lên
  • RAM: 4GB trở lên
  • Không gian ổ đĩa trống: 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cộng với không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc lớn hơn
  • OpenGL: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME

Download Adobe Audition 2021

Adobe Audition 2021 biến một bài hát kém chất lượng thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Các tính năng xử lý đa bản nhạc, cùng với một loạt các hiệu ứng và hỗ trợ plugin VST / AU có thể tạo nên một ngày của một nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*