Adobe Illustrator CC 2019 link Google Drive

Adobe Illustrator CC 2019 link Google Drive

Adobe Illustrator CC 2019 là phần mềm chuyên dùng trong việc làm đồ hoạ và vẽ vector chuyên nghiệp, tạo nên những nền tảng cần thiết cho nghành thiết kế đồ họa với màu sắc khá chuẩn xác, đường vẽ sắc nét, tạo ra nhiều bảng vẽ ngay cùng một trang. Illustrator được dùng phổ biến trong trong lĩnh vực thiết kế logo, banner, mẫu quảng cáo…

Adobe Illustrator CC 2019 link Google Drive

Tính năng của Adobe Illustrator CC 2019

Adobe Illustrator CC 2019 có giao diện mới giúp người dùng có thể dễ dàng tìm ra phông chữ phù hợp với mục đích thiết kế. Và một tính năng khác là một tính năng để lưu trữ và quản lý các công cụ mà người dùng sử dụng rất thường xuyên. Chúng ta sẽ cùng điểm một số tính năng của AI 2019 dưới đây.

Tạo đồ họa độ phân giải cũng như các tài liệu in. Dễ dàng tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động.

Trang bị công cụ dò tìm hình ảnh đảm bảo rằng các vectơ đã được tạo ra là chính xác và có một cái nhìn rất rõ ràng. Bảng cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo ra những cái mới.

Trang bị với tất cả các công cụ cần thiết có thể đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn. Có biến dạng trực tiếp, hiệu ứng 3D, hiệu ứng Gaussian blur và Shape Builder.

Xem trước kích thước thực tế: xem trước thiết kế của bạn ở kích thước thực tế của chúng khi bạn đặt chế độ xem thành 100%.

Thu phóng nhanh hơn: chúng tôi đã cải tiến chế độ phóng to ở chế độ phác thảo để bạn có thể xem khi canvas của bạn co lại và tăng dần.

Gradform tự do: khả năng pha trộn màu sắc mới cho phép bạn tạo ra các gradient phong phú hơn, photorealistic trông tự nhiên hơn.

Tùy chỉnh thanh công cụ: thêm, xóa hoặc nhóm các công cụ trong thanh công cụ của bạn theo cách nó hoạt động tốt nhất cho bạn.

Chia tỷ lệ cho vừa với màn hình của bạn: Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của các công cụ, biểu tượng, menu, bảng điều khiển và các nút điều khiển để chúng trông vừa phải.

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (có hỗ trợ 32/64 bit) hoặc AMD Athlon 64
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 10 (Không hỗ trợ Windows 10 version 1507, 1511, 1607).
  • RAM: 2 GB cho 32 bit (khuyến nghị 4 GB); 4 GB cho 64 bit (khuyến nghị 16 GB).
  • Ổ đĩa cứng: 2 GB trở lên (nên dùng SSD).
  • Độ phân giải mành hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080).
  • GPU: OpenGL 4.x
  • VRAM: Tối thiểu 1 GB trở lên.

Download Adobe Illustrator CC 2019

Adobe Illustrator CC 2019 có 2 phiên bản 32 và 64 bit cho bạn lựa chọn cài đặt. Bản này đã được kích hoạt sẵn, bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy tính để cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới của phần mềm.

Adobe Illustrator CC 2019 32bit

Adobe Illustrator CC 2019 64bit

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*