Download Adobe Media Encoder CC 2019 link tốc độ cao

Download Adobe Media Encoder CC 2019 link tốc độ cao

Adobe Media Encoder CC 2019 là phần mềm đồ họa dùng để xử lý chỉnh sửa video. Phần mềm này cho phép người dùng chuyển đổi video, render video sang các định dạng khác nhau với chất lượng được giữ nguyên như video gốc. Adobe Media Encoder CC 2019 có giao diện thân thiện với người dùng, do đó dễ sử dụng.

Download Media Encoder CC 2019

Tính năng Adobe Media Encoder CC 2019

Adobe Media Encoder CC 2019 có giao diện nhìn rất đơn giản, và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên vẫn giữ được tính chuyên nghiệp vốn có của phần mềm đồ họa.

Chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector. Cải thiện bảng điều khiển Media Browser. Hỗ trợ chỉnh màu từ After Effects. Tích hợp thêm phần mềm Audition CC. Phát lại video khi nhập chuỗi. Hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh, xem và chỉnh sửa lại phụ đề phim, hỗ trợ định dạng 4K.

Tùy chỉnh kênh alpha và độ sâu hình ảnh.Bộ lọc chuyển đổi HDR sang SDR, hỗ trợ cho HDR trong xuất HEVC. Giải mã hỗ trợ cho phương tiện truyền thông ARRI Alexa LF. Hỗ trợ giải mã gốc cho codec HAP được bao bọc bởi QuickTime.

Giải mã hỗ trợ cho phương tiện truyền thông Sony X-OCN V2 của Sony bao gồm các nguồn biến hình. Bạn có thể tạo video VR 180 với tính năng nhập, biên tập và hiệu ứng được tối ưu hóa, cho nội dung đơn điệu và lập thể giúp đặt khán giả của bạn ngay giữa hành động.

Loại bỏ dấu nhắc khi bạn cần cài đặt codec HEVC. Hỗ trợ cho bộ giải mã phần cứng và phần mềm hệ điều hành MacOS HEVC. Khi nhập các tệp QuickTime không được hỗ trợ, bạn hiện thấy hộp thoại ở góc dưới bên phải của màn hình cho biết lý do tệp không được hỗ trợ.

Cấu hình cài đặt Media Encoder CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel 6thGen or newer CPU.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit), version 1703 hoặc cao hơn.
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị 16 GB).
  • Không gian ổ đĩa cài đặt: 4 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080.

Download Media Encoder CC 2019

Adobe Media Encoder CC 2019 giúp bạn cthể xuất các dự án của mình thành nội dung có thể phát trên bất kỳ màn hình nào mà bạn có thể nghĩ đến do sức mạnh và các tính năng rất mạnh của nó. Giờ đây, video của bạn cũng có thể được tối ưu hóa và việc lựa chọn độ phân giải thật dễ dàng.Link Adobe Media Encoder CC 2019 được cung cấp bên dưới là link gốc từ trang chủ nên bạn yên tâm cài đặt và sử dụng. Xem hướng dẫn trong file Active để kích hoạt phần mềm sử dụng lâu dài.

Media Encoder CC 2019 64bit

Active Media Encoder CC 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*